date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đầu tháng 9/2019, 4 con giáp tiền vào như nước, rước lộc về nhà không hết

Đăng bởi Hồng Nhung - 11:51 30/08/2019

Thời gian đầu tháng 9/2019 là thời điểm người tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Sửu, tuổi Thân được Thần Phật phù hộ nên những con giáp này sẽ có cơ hội đổi đời, giàu sang phú quý.

Tuổi Dần

 

Bước sang tháng 9/2019, người tuổi Dần gặp rất nhiều may mắn và nhận được rất nhiều tin vui. Thời gian này, sự nghiệp và chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng thuận lợi, dường như con giáp không vấp phải bất cứ trở ngại gì.

 

 

Ngoài ra trong thời gian cuối tháng 8 và đầu tháng 9/2019, người tuổi Dần cũng sẽ nhận được tin vui về tiền bạc. Những khoản đầu tư trước đây nay sẽ mang lợi nguồn lợi nhuận không nhỏ cho con giáp này, đồng thời quý nhân cũng sẽ đem lại các cơ hội kinh doanh, buôn bán phát tài. Người tuổi Dần sẽ có cơ hội trở nên giàu sang phú quý.

 

Tuổi Ngọ

 

Vận thế của người tuổi Ngọ thời gian đầu tháng 8/2019 rất tốt nhưng đôi lúc cũng vấp phải những thị phi không đang có.

 

 

Đến đầu tháng 9/2019, vận thế của người tuổi Ngọ vượng phát mạnh mẽ. Con giáp này sẽ đạt được những thành quả lớn trong công việc cũng như tài chính và tình cảm. Có thể nói đây là thời gian thu hoạch của người tuổi Ngọ. Con giáp này không còn phải lo lắng về tiền bạc trong thời gian dài và có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, vô tư, vô lo.

 

Tuổi Sửu

 

Thời gian trước đây, vận thế của người tuổi Sửu có chiều hướng đi xuống nhưng thời gian đầu tháng 9/2019 vận thế của con giáp này đổi chiều mạnh mẽ.

 

 

Chuyện tình cảm thuận lợi, gia đình hòa thuận có nhiều tin vui. Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, từ đó mà thu nhập tăng lên nhanh chóng, các khoản tích lũy cũng ngày một dày thêm.

 

Tuổi Thân

 

Cuối tháng 8/2019 đầu tháng 9/2019, tử vi cho thấy, thần may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Thân. Mọi việc của con giáp này đều thuận buồm xuôi gió, mỗi ngày đều sẽ đón nhận những tin vui trong cuộc sống.

 

 

Chỉ cần nỗ lực hơn nữa, người tuổi Thân sẽ có vô số cơ hội tốt trong sự nghiệp, tài vận và tình cảm.

 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 


5 con giáp 'khẩu xà tâm phật', miệng nói lời chua ngoa nhưng thực chất rất tốt bụng.

Xem thêm: 4 con giáp nữ giúp gia đình hưng thịnh, chồng con được nhờ vào cuối năm 2019

Hồng Nhung (t/h)