date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu Khánh Vân sốt sắng đọ sắc cùng dàn mỹ nhân quốc tế: ‘Chỉ muốn bay qua Mỹ để thi liền’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 13:30 29/04/2021

Khánh Vân cùng đội ngũ sẽ khởi hành đi Mỹ vào ngày 2/5. Hiện trạng thái người đẹp 9x đang rất tốt.

Khánh Vân đã tổ chức buổi họp báo chia sẻ về kế hoạch của cô trên đấu trường sắc đẹp Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Cô cho biết BTC cuộc thi không thực hiện cách ly tập trung, vậy từng cá nhân phải tuân thủ chặt chẽ công tác phòng – chống dịch COVID-19

 

 

Hoa hậu Khánh Vân được giới chuyên môn đánh giá cao sẽ làm nên chuyện tại đấu trường quốc tế

Khi được truyền thông hỏi về tinh thần trước thềm cuộc thi Quốc tế, nàng hậu không giấu nổi sự hào hứng và phấn chấn, cô hồ hởi: "Tôi chỉ muốn bay liền qua Mỹ để thi thôi. Tôi không thể chờ đợi được giây phút này"

Đương kim hoa hậu chia sẻ thêm: "Nếu đặt mục tiêu thì tôi sẽ đặt mục tiêu cao nhất. Nhưng tôi nghĩ mình nên giữ bí mật để thể hiện thật tốt. Tôi sợ nói trước bước không qua".

 

Khánh Vân khẳng định bản thân đang hừng hực tinh thần chiến đấu, sẵn sàng đọ sắc cùng dàn mỹ nhân

Khi được đặt câu hỏi về các đối thủ tại Miss Universe 2020, Khánh Vân cho rằng dàn thí sinh rất đẹp, đồng đều chất lượng. "Ai tôi cũng đánh giá cao, mỗi người đều có những thế mạnh riêng. Họ sẽ tỏa sáng theo cách của họ, và tôi cũng vậy".

 

Nàng hậu muốn xóa bỏ định kiến khách quan về con người mình thông qua đấu trường quốc tế sắp tới

 

Khánh Vân nhận xét về bản thân: "Mọi người nhìn nhận tôi là một cô gái rất hiền, nhẹ nhàng, nhưng bên trong tôi rất sôi động, mạnh mẽ và cá tính", trước những lời nhận xét của cư dân mạng cho rằng cô  "hiền", "kém sắc sảo" so với các đại diện Việt Nam trước đó.

Đánh giá đối thủ tại Miss Universe 2020, Khánh Vân cho rằng dàn thí sinh rất đẹp, đồng đều chất lượng. "Ai tôi cũng đánh giá cao, mỗi người đều có những thế mạnh riêng. Họ sẽ tỏa sáng theo cách của họ, và tôi cũng vậy", người đẹp nói.