date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bích Phương bất ngờ đăng status chửi ‘nhân vật’ nổi tiếng khắp toàn cầu, vài phút sau phải xóa vội

Đăng bởi Nghiêm Thành - 17:13 23/02/2021

Tuy nhiên, gần một tiếng sau, Bích Phương đã bất ngờ xóa dòng trạng thái đầy hài hước này.

Mới đây, nữ ca sĩ Bích Phương tiếp tục khiến cư dân mạng cười lăn cười ngả khi đăng dòng trạng thái chửi cực gắt trên trang cá nhân. Cứ tưởng ai đó làm cô nàng tức đến không kiềm chế được mình phải lên mạng để bóc phốt, chửi cho khuây khỏa, nào ngờ... nhân vật "vinh dự" được Bích Phương cho "lên thớt" chính là corona - virus nổi tiếng toàn cầu bởi mức độ lây lan khủng khiếp. 

Chủ nhân ca khúc Em muốn viết: “Muốn được gặp mọi người, muốn mọi thứ trở lại bình thường, muốn đi chơi không phải bịt khẩu trang, không phải rửa tay sát trùng, muốn đi du lịch nước ngoài, muốn làm việc và muốn xã hội trở lại bình thường… Covid ơi tôi chửi bạn đó, bạn chết giùm đi được không. Chán quá, hơn một năm rồi chứ ít gì, sao sống gì lâu quá vậy, chết đi nào”. 
 
 
Dòng trạng thái của Bích Phương (Ảnh: Chụp màn hình)
 

Dưới phần bình luận không ít người đã để lại bình luận đồng cảm cùng nữ ca sĩ vì những ảnh hưởng quá lớn từ dịch Covid-19 đến đời sống xã hội. Người hâm mộ cũng ra sức động viên, “kêu” Bích Phương đừng buồn nữa.
 
Tuy nhiên, gần một tiếng sau khi lên bài viết trên, Bích Phương đã bất ngờ xóa dòng trạng thái đầy hài hước này, thay vào đó là chiếc gif thể hiện sự chán nản đến tột cùng vì dịch bệnh. 
 

 
 
Trước đó, Bích Phương nổi tiếng là nữ ca sĩ có độ “lầy lội” bậc nhất showbiz Việt. Cô luôn có những phát ngôn khiến cư dân mạng phải cười xỉu. Không chỉ Bích Phương mà mẹ của cô nàng cũng nhiều lần khiến fan không thể nhịn được cười với những màn đối đáp “cà khịa” con gái tới bến trên mạng xã hội.

Tin nổi bật

Đọc thêm