date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

11 tháng 5 ngày: Những hình ảnh đặc sắc tập 28

Đăng bởi Hiền Trịnh - 00:03 29/09/2021

Cậu Tiến dẫn Hoan Cherry về xóm trọ khiến cô Vân sững sờ, Nhi ngày càng 'mất liêm sỉ' trước 'soái ca' Đăng.

11 tháng 5 ngày Preview Tập 28 (Nguồn: VTV)

11 Tháng 5 Ngày tập 27: Đăng quỳ gối rửa chân cho Nhi, môi kề môi tưởng là hôn ai dè... (Nguồn: VTV)


Trong '11 tháng 5 ngày' tập 27 phát sóng tối nay (28/9), dường như Đăng cuối cùng cũng đã chịu bỏ xuống sự ngại ngùng để tiến vào mối quan hệ yêu đương chính thức với Nhi, bằng chứng là khi Nhi 'cơ hội' nắm lấy tay Đăng, anh chàng không hề từ chối mà nhẹ nhàng tay nắm chặt tay với cô nàng.

 

Trong khi đó, đúng như dự đoán của khán giả, sau 2 ngày, 48 tiếng yêu đương với Thục Anh, Long đã 'đẩy nhanh diễn tiến tình cảm với tốc độ tên lửa', tuyên bố 'dừng yêu' để chuyển sang mối quan hệ mới, công khai cầu hôn 'người tình trong mộng' trước sự chứng kiến của cả xóm trọ và hạnh phúc nhận được cái gật đầu của nàng. Thấy con gái cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc, mẹ Vân xúc động vô cùng, thậm chí còn thúc giục 'cậu rể quý' nhanh chóng làm lễ kết hôn, 'cho con gái mẹ 1 danh phận, mẹ không muốn cuộc đời Thục Anh cũng khốn khổ như mẹ'.

 

Thế nhưng, Long lại có phần đắn đo, bày tỏ chưa muốn kết hôn ngay bởi lẽ hiện anh chàng vẫn 'chưa có gì trong tay'.

Bộ phim 11 tháng 5 ngày hiện đang nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả, phát sóng vào 21h40 từ tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3, dự kiến dài 30 tập. Nội dung phim xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn là 1 nàng tiểu thư nhà giàu vì tranh cãi với người bố giám đốc mà quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Trong khoảng thời gian này, Tuệ Nhi có cơ hội gặp gỡ và quen Đăng, kết giao thêm được những người bạn mới trong xóm trọ đầy ấm áp của cô Vân, bản tính tiểu thư dần bị mài mòn, trưởng thành hơn.