date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

19h30 tối nay ngày 24/11, trực tiếp Việt Nam vs Campuchia bảng A - AFF Suzuki Cup 2018

Đăng bởi Tuổi trẻ & Xã hội - 15:00 24/11/2018

19h30 tối nay ngày 24/11, trên trên SVĐ Hàng Đẫy, trực tiếp Việt Nam vs Campuchia bảng A - AFF Suzuki Cup 2018

Trực tiếp Việt Nam vs Campuchia bảng A - AFF Suzuki Cup 2018.

Tính đến thời điểm hiện tại cục diện của bảng A, AFF Cup 2018 đã rất rõ ràng. Cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam, Myanmar và Malaysia phụ thuộc vào lượt trận cuối cùng.

ĐT Việt Nam sẽ có lợi thế không nhỏ ở vòng bán kết khi được chơi trận lượt về tại sân nhà. Hơn nữa, ngôi đầu bảng cũng giúp thầy trò Park Hang-Seo tiến vào vòng 4 đội với tinh thần hưng phấn cao nhất. Vì vậy, dù gặp Thái hay không, ngôi đầu vẫn là mục tiêu quan trọng với ĐT Việt Nam.

Bên kia chuyến tuyến, ĐT Campuchia không có sự phục vụ của ngôi sao lớn nhất HLV Honda. Tuy nhiên, với những gì Campuchia đã thể hiện ở đầu giải đấu đến nay thì chúng ta không thể xem nhẹ. Đặc biệt, trên hàng công họ có Vathanaka, Keo Sokpheng, Park Udum,..những cái tên cực kỳ nguy hiểm dưới thời HLV Honda.

Ở thế không còn gì để mất khi ĐT Campuchia đã bị loại sau lượt trận thứ 3 của vòng bảng, trước trận đấu HLV Felix Dalmas khẳng định đội bóng của ông đến Việt Nam để học hỏi thêm kinh nghiệm. Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu hết với khả năng của mình để giành một kết quả tốt nhất khi đối đầu với đội bóng mạnh như Việt Nam.

19h30 tối nay ngày 24/11, trực tiếp Việt Nam vs Campuchia bảng A - AFF Suzuki Cup 2018

Dự đoán: Việt Nam thắng 4-1

Đội hình xuất phát:

ĐT Việt Nam: Văn Lâm, Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Xuân Trường, Văn Đức, Văn Toàn, Công Phượng.

ĐT Lào: Soksela Keo, Kriya, Soeuy Visal, Hong Pheng, Sath Rosib, Brak Thiva, Thierry Bin, Sokphumkheak, Vathanaka, Keo Sokpheng, Park Udum.