date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoang mang vì sữa TH True MILK căng phồng, bốc mùi hôi

Đăng bởi Tuổi trẻ & Xã hội - 11:12 23/10/2018

Sau khi sử dụng sữa TH True MILK, anh C. bị đau bụng, kiểm tra vỉ sữa đang sử dụng, anh phát hiện thêm 1 hộp sữa có biểu hiện căng phồng và bốc mùi hôi.

hoang-mang-vi-sua-th-true-milk-cang-phong-boc-mui-hoi
Hộp sữa anh T.C mua có biểu hiện căng phồng, mùi khó chịu. Ảnh H.Lâm

Theo phản ánh của anh T.C (hiện đang sống tại phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), chiều ngày 20/10, anh mua sữa ở một cửa hàng trên đường Thiên Hiền ở gần nhà.

Sữa anh mua là TH True MILK, loại sữa tươi tiệt trùng có đường 180ml.

Anh C. bóc một hộp sử dụng, thì thấy mùi hơi lạ so với ngày thường. Uống hộp sữa TH True MILK khoảng gần 1 tiếng đồng hồ, anh có biểu hiện đau bụng.

Kiểm tra lại và phát hiện trong vỉ có 1 hộp sữa bị căng phồng, có mùi hôi khó chịu bốc ra.

Theo hộp sữa anh C. cung cấp thì ngày sản xuất ghi trên bao bì là 25/05/2018, hạn sử dụng đến ngày 25/11/2018. Số lô A9, giờ sản xuất 03h34.

hoang-mang-vi-sua-th-true-milk-cang-phong-boc-mui-hoi
Hộp sữa còn hơn 1 tháng nữa mới hết hạn sử dụng. Ảnh H.Lâm

Quan sát bên ngoài hộp hoàn toàn bình thường, chưa có dấu hiệu sử dụng. Tuy nhiên hộp sữa căng phồng, có mùi lạ. Khi lắc cảm giác chất lỏng bên trong sánh lại.

Anh C. cho biết, trước đây anh thường anh thường cho 2 con sử dụng sữa tươi tiệt trùng của Vinamilk, nhưng sau đó xem tivi thấy quảng cáo sữa TH nên anh chuyển sang cho con dùng thử loại mới.

Thế nhưng, với hộp sữa căng phồng, có mùi hôi không rõ lý do, anh C không cho các con tiếp tục sử dụng sữa TH True Milk nữa.

Đây không phải lần đầu tiên khách hàng phản ánh hiện tượng sữa TH True MILK căng phồng, bốc mùi.

Trước đây từng có trường hợp chị Lưu Phương Anh, ở Hà Nội, cũng mua phải sữa có tình trạng tương tự. Hay anh Trần Đại Nghĩa (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thì mua phải sữa TH có mùi lạ và thùng sữa có nhiều con dòi đang bò lúc nhúc.

 

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TMCP Bản Việt tháng 10/20018

Theo biểu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TMCP Bản Việt vừa được công bố cho thấy mức lãi suất cao nhất ngân hàng này là 8% năm.

 

Lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng SCB tháng 10/20018

Mức lãi suất ngân hàng SCB cao nhất là 7,75%/năm được áp dụng cho tiền gửi kỳ hạn 24 và 36 tháng.

 

Giá xăng giảm nhỏ giọt sau 3 lần tăng liên tiếp

Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định giảm giá xăng và giữ nguyên giá dầu. Đây là lần giảm đầu tiên sau 3 lần giá xăng liên tiếp tăng vừa qua.

Link gốc: http://baosuckhoecongdong.vn/hoang-mang-vi-sua-th-true-milk-cang-phong-boc-mui-hoi-86400.html