date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thông tin cải chính, xin lỗi vụ ca sỹ Bảo Anh

- 17:00 26/10/2018

Liên quan đến hai bài viết "Mặc kệ scandal làng giải trí, một nữ ca sĩ vẫn chiếm sóng vì lý do này và "Sao 24h: Nữ ca sĩ A, Á hậu Thư Dung, Đạt G khiến showbiz được phen dậy sóng" được xuất bản vào ngày 6/9 vừa qua, chúng tôi xin thông tin cải chính cụ thể như sau.

thong tin cai chinh xin loi vu ca sy bao anh
Ca sĩ Bảo Anh

Các nội dung cần đính chính trong bài viết: “Theo những thông tin mới nhất được lan truyền trong một group kín showbiz thì Quang Huy đã bị chính vợ Phạm Quỳnh Anh bắt gặp dan díu với một nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng, khiến cho mối quan hệ giữa cặp vợ chồng này rạn nứt thật sự. Nhiều người khẳng định chắc nịch rằng nữ ca sĩ tên B.A này chính là nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay.Người này được đồn đại chính là bà Bảo Anh”.

"Trong tâm bão mang tên Thư Dung đang "càn quét" showbiz, Bảo Anh vẫn gây sốt vì có liên quan đến việc chia tay của cặp đôi Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh. Mới đây, Facebook của nữ ca sĩ đã liên tục bị khán giả công kích. Theo những thông tin mới nhất được lan truyền trong một group kín về showbiz thì Quang Huy đã bị chính vợ Phạm Quỳnh Anh bắt gặp dan díu với một nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng, khiến cho mối quan hệ giữa cặp vợ chồng này rạn nứt thật sự. Nhiều người khẳng định chắc nịch rằng nữ ca sĩ tên B.A này chính là nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay. Người này được đồn đại chính là Bảo Anh".

Theo quy định của Luật báo chí năm 2016, báo và tác giả bài viết xin đính chính lại các thông tin nêu trên và rút lại việc phát hành 2 bài báo vì thông tin chưa được xác thực.

Chân thành xin lỗi quý độc giả và bà Bảo Anh.