date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủ tướng gọi điện khích lệ tuyển Việt Nam trước trận tứ kết Asian Cup 2019

- 19:26 24/01/2019

Trước trận tranh suất vào bán kết với Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam đã nhận được những lời động viên, khích lệ từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng gặp gỡ ban huấn luyện và các cầu thủ Việt Nam sau thành công tại AFF Cup 2018

Trước khi lên đường dự diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tại Davos, Thụy Sĩ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã điện thoại cho HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam động viên các tuyển thủ tự tin thi đấu trận tứ kết sắp tới tại Asian Cup 2019.

Thủ tướng nhắn nhủ, đội tuyển lọt vào vòng tứ kết giải đấu, trở thành một trong tám đội bóng mạnh nhất châu lục "là rất đáng khích lệ, giành được tình cảm của người hâm mộ, xem như đạt được mục tiêu đề ra".

Thủ tướng chúc các tuyển thủ bước vào trận tứ kết với tâm lý thoải mái, đoàn kết và mạnh mẽ trên đôi chân của mình, chơi hết khả năng, tiếp tục thể hiện và lan tỏa tinh thần Việt Nam như những trận vừa qua. Người hâm mộ nước nhà luôn sát cánh, ủng hộ đội tuyển.

Trước đó, ngay sau chiến thắng trước Jordan giành vé vào tứ kết giải đấu châu lục tối 20/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời biểu dương và chúc mừng các tuyển thủ và Ban huấn luyện.

Ông nhấn mạnh, các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần tự tin, quả cảm và hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu ấn tượng.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản diễn ra vào 20h hôm nay ngày 24/1.