date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cựu bí thư đoàn xã ra đầu thú sau khi phóng hỏa đốt xe ô tô 7 chỗ

Đăng bởi Ngọc Mai - 11:34 01/05/2019

Cựu bí thư đoàn xã Đồng Lộc, Thanh hóa đã ra đầu thú vì đốt xe ô tô 7 chỗ Innova của người dân sau 1 tháng lẩn trốn.

Theo Người lao động, Chủ tịch UBND xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, ông Trịnh Anh Dũng cho biết kẻ phóng hỏa ô tô 7 chỗ Innova đã ra đầu thú. Qua xác minh, đối tượng này là Lê Văn Kim, trú tại xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Được biết, ông Kim là cựu Bí thư đoàn xã Đồng Lộc.

 

 

Chiếc xe ô tô 7 chỗ để trong sân nhà bị phóng hỏa. Ảnh: VOV

 

Trước đó, đêm 23/3/2019, gia đình anh Lê Văn Thanh (49 tuổi), trú tại thôn Phương Linh, xã Đồng Lộc đã ngủ thì nghe thấy hàng xóm tri hô trong nhà bị cháy. Gia đình anh Thanh choàng tỉnh và phát hiện chiếc xe Innova 7 chỗ để trong sân đang bốc cháy. Gia đình cùng người dân địa phương đã nhanh chóng tìm cách dập lửa, cứu xe nhưng do cháy quá lớn nên bất thành. Tại hiện trường, chiếc xe Innova đã bị thiêu rụi hoàn toàn, chỉ còn trơ lại khung sắt, tổng thiệt hại trị giá khoảng 500 triệu đồng, VTC thông tin.

 

 

Chiếc ô tô trị giá 500 triệu bị đốt chỉ còn khung sắt. Ảnh: VTC

 

Sau khi trích xuất camera an ninh của hàng xóm, anh Thanh phát hiện có đối tượng lẻn vào căn nhà châm lửa đốt xe. Khi xe bén lửa, đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiển trường. Anh Thanh sau đó đã thông tin vụ việc cho cơ quan chức năng.

 

 

Vụ phóng hỏa được camera an ninh ghi lại. Clip: VOV

 

Nhận được tin báo, công an huyện Hậu Lộc đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, truy tìm thủ phạm. Sau hơn 1 tháng lẩn trốn, biết không thể chạy thoát, Lê Văn Kim đã ra đầu thú và khai nhận là thủ phạm của vụ việc trên.

 

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Chi Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật

Đọc thêm