date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sốc: Mẹ rao bán trinh tiết con gái 13 tuổi cho bác sĩ nha khoa ở Hà Nội

Đăng bởi Chi Nguyễn - 22:12 29/11/2019

Vì cần tiền trả nợ, người mẹ ở TP.HCM đã rao bán trinh tiết con gái 13 tuổi cho bác sĩ nha khoa ở tận Hà Nội với giá 15 triệu.

Ngày 29/11, VKSND Hà Nội đã truy tố Nguyễn Đức Nhân (35 tuổi, bác sĩ nha khoa tại quận Hà Đông) về tội danh Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và tội Mua dâm người dưới 18 tuổi. Đồng thời, Nguyễn Thị Bạch Tuyết (35 tuổi, trú quận 6, TP.HCM) cũng bị truy tố về tội Môi giới mại dâm, theo khoản 3, Điều 328 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt 7-15 năm tù.

 

Sốc: Mẹ rao bán trinh tiết con gái 13 tuổi cho bác sĩ nha khoa
Ảnh minh họa

 

Theo cáo trạng từ VKSND, Tuyết là mẹ ruột cháu N.T.T (SN 2005, đến năm 2019 được 14 tuổi, là con gái của Tuyết). Do điều kiện kinh tế khó khăn, Tuyết lại cần tiền để trả nợ nên đã nảy ra ý định tìm người mua dâm, liên hệ bán trinh con gái 13 tuổi. Người mẹ này đã lên mạng xã hội Facebook, tìm kiếm các trang fanpage hoặc nhóm tên "Cần mua trinh" hoặc "Cần bán trinh"... Từ đây, Tuyết tìm được bác sĩ nha khoa Nhân có nhu cầu "tìm người yêu" và làm quen, tiếp cận.

 

Ngày 24/9/2018, Tuyết chủ động nhắn tin mời Nhân mua trinh con gái ruột 13 tuổi. Lúc này, Nhân cho biết mình không có nhu cầu mua trinh mà chỉ cần tìm đối tượng yêu đương lâu dài, hứa sẽ chi trả 5 triệu đồng mỗi tháng. Sau đó, Tuyết gửi ảnh cháu N. cho Nhân xem và nhờ đối tượng tìm người mua dâm cô bé.

 

Đến ngày 30/9, Tuyết tiếp tục nhắn tin cho bác sĩ nha khoa này, đặt vấn đề... bán trinh con gái 13 tuổi với giá là 100 triệu đồng. Lo sợ vi phạm pháp luật, Nhân đã từ chối lời để nghị này. Tuy nhiên, đối tượng sau đó lại đồng ý sẽ tìm giúp người có nhu cầu mua dâm, thậm chí còn yêu cầu Tuyết gửi ảnh khỏa thân cháu bé để anh ta xem. Nhận lời, ngày 1/10, người mẹ chụp ảnh, làm mờ mặt và gửi ảnh khỏa thân của chính con gái ruột cho Nhân. Sau đó, Nhân nhắn tin đã tìm được người có nhu cầu và yêu cầu Tuyết đưa cháu bé ra Hà Nội. Khi gặp mặt, bác sĩ nha khoa báo tin lại cho Tuyết là người mua dâm trước đó đã từ chối.

 

Sốc: Mẹ rao bán trinh tiết con gái 13 tuổi cho bác sĩ nha khoa

 

Tuyết tiếp tục đề nghị Nhân mua dâm con gái mình. Bùi tai trước lời đề nghị này, Nhân đồng ý sẽ đưa tiền cho Tuyết, sẽ quan hệ tình dục với cháu N. trong thời gian 6 tháng, mỗi tháng mua dâm 1-2 lần và chi trả số tiền 30 triệu đồng. Tuy nhiên, Tuyết từ chối và chỉ đồng ý bán dâm 1 lần.

 

Đến ngày 26/10/2018, Tuyết nhận số tiền 15 triệu đồng từ Nhân, sau đó ép con gái đi theo Nhân vào nhà nghỉ. Nhân khai y đã quan hệ với bé gái 13 tuổi hai lần, thậm chí còn dùng điện thoại quay lại clip và chụp ảnh của cô bé. Sau khi thỏa mãn dục vọng, gã đàn ông đưa bé gái về giao cho mẹ.

 

Đau lòng: Mẹ ruột bán trinh tiết con gái. Clip: VTC1