date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hy hữu bé 2 tuổi ăn phải bao cao su tại cửa hàng McDonald

Đăng bởi Chi Nguyễn - 20:16 28/04/2019

Thấy con nhai trong miệng một vật màu đen, cặp vợ chồng tá hỏa khi biết bé 2 tuổi ăn phải bao cao su tại cửa hàng McDonald.

TVBS thông tin, cặp vợ chồng Wendy đã đưa con gái 2 tuổi của mình tới ăn tại một nhà hàng McDonald tại Warnbro, Perth, Australia. Giữa bữa ăn, Wendy phát hiện con gái đang nhai trong miệng một vật kì lạ màu đen. Lôi vật đó ra khỏi miệng con, hai vợ chồng tá hỏa khi biết bé 2 tuổi ăn phải bao cao su màu đen cỡ lớn đã qua sử dụng mà không biết.

Chiếc bao cao su con gái Wendy nhai phải. Ảnh: TVBS.

Người mẹ hi vọng rằng đó là một cái bao cao su còn nguyên, nhưng Wendy không thể tìm thấy vỏ bao của nó. "Tôi cảm thấy phẫn nộ và kinh hãi... Tôi không thể ngủ. Tôi cảm thấy vô cùng tội lỗi vì đã đưa con đến đó ăn".

Hốt hoảng, người mẹ Wendy lập tức đưa cô bé đi súc miệng và tới bệnh viện kiểm tra. Cô lo lắng rằng bé sẽ bị nhiễm các bệnh STDs sau khi nhai phải bao cao su. Người mẹ sau đó đã đưa con gái tới bệnh viện ngay lập tức để kiểm tra.

Tại bệnh viện, các bác sĩ yêu cầu Wendy cầm theo chiếc bao cao su để họ có thể xét nghiệm chính xác về nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội. Nhưng khi cô quay lại nhà hàng để lấy "vật chứng", bên nhà hàng tỏ thái độ cứng rắn và không chịu đưa chiếc bao ra. Rất may sau đó quản lý nhà hàng đã đứng ra xin lỗi về sự việc và để Wendy mang chiếc bao cao su đi kiểm tra.

 

Thông tin về vụ việc. Clip: Independent UK

Theo Independent, phát ngôn viên của nhà hàng McDonald cho biết, “Chúng tôi cảm thấy rất tiếc và xin lỗi vì sự việc đáng tiếc đã xảy ra, và sẽ giải quyết vụ việc nghiêm túc." Phía McDonald cho biết họ sẽ chịu trách nhiệm về vụ việc cũng như xin lỗi vì vệ sinh trong nhà hàng chưa được quản lý chặt chẽ, đồng thời đề cao vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn bộ hệ thống.

Chi Nguyễn (t/h)