date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xót xa người phụ nữ bỏng nửa mặt do ngã vào máy uốn tóc

Đăng bởi Chi Nguyễn - 17:45 28/04/2019

Brittney Sullivan bị bỏng nửa mặt do bất ngờ lên cơn động kinh và ngã vào máy uốn tóc đang nóng.

Theo dailymail, Brittney Sullivan, 32 tuổi, được con gái 8 tuổi của cô phát hiện đang nằm bất tỉnh trên sàn phòng tắm sau khi lên cơn động kinh và ngã vào máy uốn tóc. "Tôi chỉ biết rằng mình đang ở trong phòng tắm, chuẩn bị uốn tóc để đi làm và sau đó tôi đột ngột thức dậy trong bệnh viện, cô chia sẻ.

 


 

Sullivan cùng con gái, người đã phát hiện ra cô nằm bất tỉnh trong phòng tắm.
Ảnh: Mercury Press

 

Sullivan đã bị bỏng nửa mặt trái mức độ 3 sau vụ tai nạn đáng tiếc và phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật: "Lúc đó, tôi khóc bởi nghĩ rằng mình không bao giờ được trở thành người phụ nữ xinh đẹp nữa. Tôi lo lắng cả việc chồng sẽ ghét bỏ tôi. Tôi chỉ biết cầu nguyện", báo Vnexpress đưa tin.


 

Sullivan trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật. Ảnh: Mecury Press

 

Sullivan đã trải qua ít nhất 6 cuộc phẫu thuật bao gồm ghép da trên một nửa khuôn mắt cùng các kỹ thuật sửa chữa mí mắt, môi, tái tạo làn da. Trong đó có một cuộc phẫu thuật để mở rộng mô, đưa một quả bóng nhựa xuống dưới da để kéo dài sự tái tạo da và ngăn chặn mô sẹo mới phát triển.

 

 

Hiện giờ cô đang rất lạc quan. Ảnh: Dailymail.

 

Đầu năm nay, cô trải qua một cuộc phẫu thuật để tách và phục hồi mí mắt để có thể nhìn lại bình thường, đồng thời phẫu thuật mũi và môi. Theo Fox New, khoảng 2 tuần sau khi được xuất viện, ngày 26/4, sức khỏe Sullivan dần ổn định trở lại, hai mắt vẫn có thể nhìn rõ.

 

Sullivan cho biết: "Tôi vẫn sử dụng máy uốn tóc nhưng sẽ thận trọng hơn. Tôi dạy con gái mình cẩn trọng với những mối nguy hiểm xung quanh, nhưng tôi không muốn chúng sợ hãi vì những gì đã xảy ra với tôi". 

 

Cô quyết định giữ thái độ sống lạc quan tích cực, lập trang cá nhân trên Facebook để ghi lại hành trình chữa bệnh của mình và tư vấn cho những người khác rơi vào hoàn cảnh tương tự. Hiện giờ, Sullivan đang điều hành một nhóm mang tên Beauty Within Brittney để giúp mọi người tự tin và chú trọng hơn vào vẻ đẹp bên trong.

 

 

Người phụ nữ vẫn lạc quan dù bị bỏng tới nửa khuôn mặt. Clip: Dailymail

 


 

Chi Nguyễn (t/h)