date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Video: Xe biển đỏ ngang nhiên đi lùi trên đường dẫn cao tốc

Đăng bởi Chi Nguyễn - 19:46 25/06/2019

Một xe biển đỏ ngang nhiên đi lùi trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, lớn tiếng yêu cầu xe khác phải nhường đường.

Theo Tuổi trẻ, vào lúc 16h48 chiều 24/6 có một xe biển đỏ BKS: TK xx-02 ngang nhiên đi lùi trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Chiếc xe này vướng phải một ô tô đang di chuyển trên đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP.HCM rẽ phải vào đường dẫn.

 

Xe biển đỏ ngang nhiên đi lùi trên đường dẫn cao tốc

Xe biển đỏ đi lùi. Ảnh cắt từ clip.

 

Xe ô tô đang bật xi nhan để xin lùi, đến khi gần đến xe của PV thì dừng lại. Một người đàn ông ngồi ghế phụ mở cửa bước xuống và yêu cầu lùi xe để họ có thể lùi. Được biết, người đàn ông này có biểu hiện say xỉn.

 

Xe biển đỏ đi lùi trên đường dẫn cao tốc chiều 24-6. Clip: Tuổi trẻ

 

Sau khi bị từ chối lùi xe và phản ánh rằng làm như vậy là phạm luật an toàn giao thông, xe biển đỏ vẫn cố đi lùi về bên phải xe. Khi đi ngang qua, người đàn ông kia to tiếng chửi bới, thậm chí còn lấy tay đập mạnh vào cốp xe. Khi PV hỏi thăm những người trên xe ô tô công tác ở đơn vị nào thì một người đàn ông khác ngồi trên xe đã hạ cửa và gọi người đàn ông kia lên xe.

 

Trước đó, theo Nhân dân, vào ngày 27/4, một chiếc ô tô BKS Hà Nội cũng bị phát hiện chạy ngược chiều trên cao tốc. Thậm chí, khi bị đơn vị quản lý ra hiệu dừng lại, tài xế tiếp tục lùi xe bỏ chạy, bất chấp nguy hiểm. Vụ việc xảy ra trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, xe ô tô trên mang BKS 30E - 877xx đi ngược chiều đoạn quốc lộ 39 hướng Hà Nội đi Hải Phòng.

 

Xe biển đỏ ngang nhiên đi lùi trên đường dẫn cao tốc

Xe biển Hà Nội đi ngược chiều trên đường cao tốc. Ảnh: Nhân dân

 

Đến lối ra trạm thu phí quốc lộ 38B, tài xế mới bị giữ lại và Cục Cảnh sát giao thông đã kịp thời có mặt để xử lý.

 

 

 

Linh Chi (t/h)

Tin nổi bật

Đọc thêm