date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gameshow hẹn hò "sex trước, yêu sau" gây tranh cãi nảy lửa

Đăng bởi Chi Nguyễn - 07:00 25/08/2018

Lời khuyên gây tranh cãi của 'tiến sĩ tâm lý' Pepper: 'Làm tình - tìm hiểu - yêu - rồi mới kết hôn' chưa nguội thì mới đây, show truyền hình thực tế Date and Kiss lại tiếp tục gây tranh cãi với màn hôn hít, sờ soạng để 'nghe trái tim rung động'.

gameshow hen ho sex truoc yeu sau gay tranh cai nay lua
Show truyền hình thực tế theo trình tự 'sex trước, yêu sau' gây sốc cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình trailer

Được biết, gameshow Date and Kiss là một trong những chương trình mới ra mắt của dự án Studio69, phát sóng trên kênh YouTube. Điều đáng nói, chương trình này dường như đang ủng hộ quan điểm của “tiến sĩ” Pepper, hoàn toàn đi ngược với truyền thống đạo lý của người Việt Nam từ xưa đến nay.

Nếu tình yêu của “ông bà anh” ngày trước chỉ “chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời” thì trong gameshow này, các nhân vật đã ôm hôn nhau dù chưa một lần gặp mặt, cũng chưa kịp nhìn thấy nhau. Trong Date and Kiss, những giây phút ngượng ngùng ấy chẳng tày gang khi chương trình có màn hẹn hò trong phòng tối. Các cặp đôi đã có những giây phút "cuồng nhiệt, táo bạo" và làm bùng lên những cuộc tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng.

gameshow hen ho sex truoc yeu sau gay tranh cai nay lua

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa khi xuất hiện gameshow hẹn hò mới “sex trước, yêu sau”

Không ít người đã lớn tiếng phê phán chương trình như một video XXX trá hình. Chỉ mới 2 tập phát sóng trên kênh YouTube, gameshow này đã gây sốc cộng đồng mạng và nhận về cơn mưa “gạch đá”.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người tỏ ra khá phấn khích khi Việt Nam đã có những gameshow mô tả cái được gọi là ''đời sống tình yêu của người trẻ hiện đại''. “Cứ tìm hiểu nhau thật kỹ thế này, kể cả nhu cầu sinh lý để tránh những đổ vỡ không đáng có về sau”, một cư dân mạng bình luận.

Trên kênh này có cảnh báo: "Clip có nội dung nhạy cảm và một số cảnh khiến người xem có thể thấy khó chịu. Và Date and Kiss không chịu bất cứ trách nhiệm nào về ý kiến của người chơi. Những việc làm và ý kiến của người tham gia đều là thuộc quyền riêng tư của người chơi và khách mời một cách tự nguyện...", tuy nhiên vẫn khiến nhiều người bị sốc.

Hiện hai tập của Date and Kiss đang thu hút lượng lớn người xem lên đến hàng trăm ngàn lượt cho mỗi tập trong thời gian ngắn.