date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quan niệm về bao cao su thay đổi như thế nào?

Đăng bởi Chi Nguyễn - 14:45 30/08/2018

"Người dùng giờ đây không thắc mắc về hiệu quả mà chỉ quan tâm xem bao cao su mang đến khoái cảm như thế nào", giám đốc công ty sản xuất bao cao su Karex nói.

Từ khi còn nhỏ, MK Goh đã được nghe về bao cao su trong mỗi bữa ăn. Điều này thật dễ hiểu bởi Karex, công ty của dòng họ anh là hãng sản xuất bao cao su lớn nhất thế giới. Trải qua nhiều năm kế nghiệp, người đàn ông nhận ra những bước ngoặt xoay quanh sản phẩm thiết yếu này.

quan niem ve bao cao su thay doi nhu the nao

"Hiện nay giới trẻ cởi mở hơn trong việc sử dụng bao cao su", Goh chia sẻ với CNN. Đó không còn là chủ đề đáng xấu hổ hay cấm kỵ. Trung bình mỗi năm Karex sản xuất 5 tỷ chiếc bao cao su. Con số này nhiều khả năng sẽ tăng lên 7 tỷ vào năm 2017. Nhu cầu sử dụng bao cao su toàn cầu đang cao hơn bao giờ hết do tác động của HIV/AIDS, virus Zika cùng các bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm.

Sau 100 năm, nhận thức của người dùng thay đổi rõ rệt. Họ tự động tin tưởng vào chất lượng bao cao su và còn coi nó như biện pháp tránh thai đơn thuần. Bao cao su trở thành vật dụng thúc đẩy, khuyến khích quan hệ tình dục. Điều này khiến cho các nhà sản xuất bao cao su chú trọng cải tiến thiết kế sản phẩm sao cho thỏa mãn khách hàng tốt nhất.

"Tôi luôn nói rằng bao cao su giống như quần jean vậy, có loại bó, loại suông và loại rộng", Goh nói. "Người dùng giờ đây không thắc mắc về hiệu quả mà chỉ quan tâm xem bao cao su mang đến khoái cảm như thế nào. Tôi nghĩ đó là cách chúng ta phát triển, đi từ an toàn tới hoan lạc".

Tin nổi bật

Đọc thêm