date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vietwater 2018: Có hơn 500 đơn vị tham gia Triển lãm

Đăng bởi Phương Vũ - 14:15 25/10/2018

Sáng 24/10, tại Hà Nội, Hội cấp thoát nước Việt Nam, Tạp chí cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam - Vietwater 2018.

Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 7 đến 9-11), tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 10 triển lãm được tổ chức với sự tham gia của hơn 500 đơn vị. Sự kiện năm nay quy tụ 13 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia phát triển trong ngành nước như Anh, Bỉ, Đan Mạch, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Singapore, Trung Quốc và Úc. Chương trình dự kiến sẽ chào đón hơn 15,00 khách tham quan cùng các chuyên gia đầu ngành, các hiệp hội và tổ chức đến và trải nghiệm những sản phẩm chuyên ngành ưu việt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như ARK, Balem, Binh Minh Plastic, Dow Chemical, JFE Engineering, Goshu Kosan, Kobelco Eco Solutions, HCP, Tan A Dai Thanh, Tabuchi, Tsurumi Pump, Sawatech, Viet An Environment, Vinaworldlink, Vucico,… cùng nhiều đơn vị khác.

vietwater 2018 co hon 500 don vi tham gia trien lam
Ông Cao Lại Quang - Chủ tịch Hội cấp thoát nước Việt Nam (VWSA). Ảnh: Hồn Lĩnh

VIETWATER 2018 luôn là nơi đón đầu nhưng làn sóng công nghệ hiện đại nhất – đồng hành vững vàng cùng sự vươn lên cả ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Trải qua 10 năm kinh nghiệm tổ chức, triển lãm đã trở thành địa chỉ uy tín mang đến những công nghệ, thiết bị và hệ thống quản lý hiệu quả cho hoạt động cấp thoát nước và xử lý chất thải hàng đầu tại Việt Nam.

Nước và môi trường là hai lĩnh vực luôn đi liền với nhau, không chỉ có ngành nước, câu chuyện về ô nhiễm môi trường và xử lý chất thải đang là vấn đề đáng quan tâm – ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và quá trình sản xuất công nghiệp và gắn liền với cuộc sống hàng ngày của con người. Quá trình đô thị hóa và mức tăng trưởng kinh tế tăng cao, làm gia tăng áp lực lên cơ sở hạ tầng xử lý nước thải và chất thải ra môi trường.

Thêm vào đó, con người ngày càng đề cao điều kiện sống, đặt ra nhu cầu về cuộc sống xanh và sạch, đòi hỏi ngành xử lý phụ phẩm công nghiệp cải tiến và hiện đại hơn. Không chỉ thu hút khách tham quan bởi hàng loạt danh mục sản phẩm trưng bày với nhiều thương hiệu lớn, VIETWATER 2018 hứa hẹn còn là diễn đàn kiến thức rộng lớn, là nơi cung cấp các chương trình hội thảo và những chương trình trình diễn công nghệ mãn nhãn.