date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lỡ hét to kết phim của Avengers: Endgame, thanh niên bị đánh ngay ở rạp chiếu phim

Đăng bởi Phương Vũ - 20:13 28/04/2019

Đã được cảnh cáo là nghiêm cấm tiết lộ, spoil phim Avengers: Endgame dưới mọi hình thức, chàng thanh niên vẫn ngang nhiên hét to kết phim của bộ phim bom tấn và rồi bị đánh đến choáng váng ngay giữa rạp chiếu phim.

Theo Vietnam+, một thanh niên ở Hong Kong vừa bị đánh đến chảy máu sau khi hét to đoạn kết của bộ phim bom tấn “Avengers: Endgame” (Avengers: Hồi kết) ngay trước rạp chiếu phim.

Theo đó, lực lượng an ninh đã không kịp can thiệp, chàng thanh niên này bị đánh đến choáng váng và ngồi bên đường để hồi sức. Hiện vẫn chưa rõ người trực tiếp gây ra vụ việc này.

Chàng thanh niên bị choáng sau khi bị đánh vì

Chàng thanh niên bị choáng sau khi bị đánh vì "spoil" kết phim Avengers: Endgame.

Trên các nhóm và các trang mạng xã hội, tất cả mọi người đặc biệt là fan của Marvel đã chia sẻ thông điệp chung là “không spoil phim”, “spoil là block” hay “hãy là người xem phim văn minh”. Thông điệp này có thể bắt gặp ở bất kỳ một trang mạng xã hội nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm là một bộ phim bom tấn.

Trước thời điểm "Avengers: Endgame" được công chiếu, một đoạn clip dài 5 phút của bộ phim đã bị phát tán trên mạng internet. Mặc dù cơ quan chức năng đã nhanh chóng gỡ bỏ, tuy nhiên một bộ phận lớn khán giả đã biết được hồi kết của tác phẩm đình đám này.

Đạo diễn của bộ phim - anh em nhà Russo cũng đã gửi tâm thư mong những khán giả xem trước không tiết lộ đoạn kết của bộ phim nhằm tôn trọng những khán giả khác.

Avengers: Endgame được công chiếu trên toàn cầu vào ngày 24/4. Theo trang Deadline, bộ phim này đạt mức 100 triệu USD nhanh nhất chỉ sau 17 giờ, xô đổ kỷ lục trước đó của Stars Wars: The Force Awakens là 20 giờ.

Poster chính thức của Avengers: Endgame.

Poster chính thức của Avengers: Endgame.

Theo Tri thức trực tuyến, Avengers: Endgame đã gặt hái được những kỷ lục đầu tiên tại Việt Nam: Bộ phim có doanh thu buổi chiếu sớm cao nhất mọi thời đại (13 tỷ đồng) và ngày công chiếu cao nhất mọi thời đại (30,7 tỷ đồng).

Phản ứng của khán giả sau khi xem xong Avengers: Endgame (Nguồn clip: VTC).

Thảo Phương (t/h)

Tin nổi bật

Đọc thêm