date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bánh trung thu Anh Hòa bị 'tố' mốc đen

Đăng bởi Thế Huynh - 17:09 28/09/2018

Dù còn hạn sử dụng nhưng bánh trung thu Anh Hòa do Công ty Cổ phần bánh ngọt Anh Hòa sản xuất đã mốc đen, khiến người tiêu dùng không khỏi bức xúc, lo lắng về chất lượng sản phẩm.

banh-trung-thu-anh-hoa-bi-to-moc-den

Phản ánh với chúng tôi chị N.T.H (ở Thanh Xuân – Hà Nội) cho biết, chị vừa mua hàng chục hộp bánh trung thu tại cửa hàng Công ty Cổ phần bánh ngọt Anh Hòa (cơ sở có địa chỉ tại số 55, Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội) dù đang còn hạn sử dụng nhưng có chiếc bánh lại bị mốc đen, mốc trắng.

Theo chị H. phản ánh, ngày 13/09 chị đã đến cơ sở trên đặt mua 30 hộp bánh trung thu, trong đó có 5 hộp, mỗi hộp chứa 6 bánh cam, có giá 380.000 đồng/1 hộp; 7 hộp, mỗi hộp 4 bánh có giá 360.000 đồng/1 hộp; 18 hộp, mỗi hộp 6 bánh, có giá 380.000 đồng/1 hộp.

Tổng số tiền cho 30 hộp bánh là 12,336 triệu đồng.

banh-trung-thu-anh-hoa-bi-to-moc-den
Bánh trung thu Anh Hòa của chị H. mua ở cửa hàng bánh ngọt Anh Hòa bị mốc đen dù đang còn hạn sử dụng.

Số bánh này chị H. mua để biếu và tặng cho những khách hàng, bạn bè thân quen nhưng khi sử dụng, bóc bánh trong hộp ra thì tá hỏa phát hiện sản phẩm đã có hiện tượng bị mốc đen và bốc mùi hôi dù hạn sử dụng đang còn.

“Số bánh tôi mua trên để dùng tặng, biếu cho khách hàng của công ty tôi, mặc dù bánh đang còn hạn sử dụng nhưng đã có hai chiếc bánh trong một hộp bị mốc đen, bốc mùi . Bỏ số tiền lớn và đặt niềm tin vào cửa hàng nhưng đổi lại lại nhận được sản phẩm không đảm bảo”, chị H. bức xúc.

banh-trung-thu-anh-hoa-bi-to-moc-den
Chị H. bức xúc trao đổi với nhân viên cửa hàng bánh ngọt Anh Hòa.
banh-trung-thu-anh-hoa-bi-to-moc-den
Hóa đơn chị H mua bánh tại cửa hàng bánh ngọt Anh Hòa, có địa chỉ tại 55, Khuất Duy Tiến.

Theo chị H. 30 hộp bánh chị mua chủ yếu dùng tặng các đối tác, khách hàng lớn của công ty chị. Tuy nhiên khi nhận được quà tặng là bánh trung thu mốc đen, phía đối tác của công ty chị H. bức xúc làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Đáng nói theo lời chị H. chiều ngày 27/09, khi chị H. đã mang chiếc bánh bị mốc lên cửa hàng của Công ty Cổ phần bánh ngọt Anh Hòa, có địa chỉ tại số 55, đường Khuất Duy Tiến (Quận Thanh Xuân – Hà Nội). Trươc thắc mắc tuy nhiên không nhận được câu trả lời thỏa đáng.

banh-trung-thu-anh-hoa-bi-to-moc-den
banh-trung-thu-anh-hoa-bi-to-moc-den
Trong một hộp bánh có hai chiếc bị mốc đen.

Theo quan sát, chiếc bánh trung thu mà chị H. mua tại cửa hàng đã bị mốc đen, trên bao bì có ghi hạn sử dụng từ ngày 11/09/2018 đến ngày 30/09/2018, bên ngoài có dán tem với dòng chữ “Bánh dẻo nhân cốm trứng muối. Số CBCL – 28021/2018/CTAH-XNCB”.

Với sản phẩm bánh trung thu bị mốc đen khi còn hạn sử dụng, liệu rằng với hàng nghìn chiếc bánh của Công ty Cổ phần Anh Hòa được tung ra thị trường liệu có đảm bảo chất lượng? đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm?

Được biết, Công ty Cổ phần bánh ngọt Anh Hòa chuyên làm bánh sinh nhật, bánh mỳ Pháp, các loại bánh cookies, kem pháp, bánh trung thu, các loại Pizza, nhiều loại bánh khác. Hệ thống cửa hàng của công ty này được phân phối trên nhiều nơi trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

 

Sữa học đường Hà Nội có gì khác biệt với sữa trên thị trường?

Nhiều phụ huynh vẫn lo lắng đặc biệt về chất lượng sữa trong chương trình Sữa học đường Hà Nội liệu có đủ vi chất, dinh dưỡng như quảng cáo, cam kết.

 

Thị trường giá nông sản hôm nay 28/9: Giá tiêu đi ngang, giá cà phê tiếp đà tăng

Thị trường giá nông sản hôm nay 28/9, giá cà phê tăng nhẹ 100 đồng, trong khi đó giá tiêu đi ngang duy trì mức từ 51.000 – 53.000 đồng/kg.