date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Messi 'chơi đẹp' ở lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA

Đăng bởi Vũ Thanh - 14:18 22/09/2018

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Messi vẫn sẽ tham dự lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA, bất chấp việc không lọt vào danh sách rút gọn.

Như đã biết, Messi đã không có tên trong danh sách rút gọn ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA (The Best). Thay vào đó, những cái tên được vinh danh là C.Ronaldo, Mohamed Salah và Luka Modric.

messi choi dep o le trao giai cau thu xuat sac nhat fifa

Messi sẽ tới lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA dù không góp mặt trong danh sách rút gọn

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Messi vẫn sẽ tham dự đêm Gala trao giải tại London vào ngày 24/9 tới. Thực tế, ở lễ trao giải này, Messi vẫn có thể hy vọng góp mặt ở vị trí trong Đội hình tiêu biểu FIFA.

Sau khi chứng kiến thông tin trên, nhiều CĐV đã khen ngợi việc El Pulga “chơi đẹp”. Không ít ý kiến cho rằng “siêu sao” người Argentina đã thiệt thòi khi bị loại khỏi danh sách rút gọn giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA bởi anh vừa là cầu thủ ghi bàn, vừa là cầu thủ kiến tạo số 1 châu Âu mùa giải vừa qua.

Trong quá khứ, việc từ chối tham dự đêm Gala trao giải của FIFA là điều không mấy lạ lùng, nhất là với những cầu thủ lớn như C.Ronaldo hay Messi. Cả hai cầu thủ này đều từng 1 lần bỏ lễ trao giải sau khi biết chắc chắn mình không nhận giải.

Thậm chí, mới nhất, C.Ronaldo đã chủ động không tới tham dự lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA sau khi biết trước giải thưởng này sẽ thuộc về tiền vệ Luka Modric.

Tin nổi bật

Đọc thêm