date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hơn 700 trẻ mồ côi, khuyết tật được đón Trung thu ý nghĩa

Đăng bởi Vũ Thanh - 15:28 24/09/2018

Hơn 700 trẻ mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP.HCM và Kiên Giang vừa được đón Tết Trung thu với những hoạt động ý nghĩa.

hon 700 tre mo coi khuyet tat duoc don trung thu y nghia

Đây là hoạt động thuộc chương trình thí điểm hành động vì cộng đồng và môi trường mang tên “Helping Hands” vừa được Công ty TNHH Autogrill VFS F&B khởi động tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Chiến dịch bao gồm nhiều hoạt động như đến thăm, tặng quà và tổ chức Tết Trung thu cho cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao tặng nhu yếu phẩm như muối gạo, đồ dùng học tập, cho trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dọn rác tại các bãi biển trong khu vực.

Cụ thể, tại Trường nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tàn tật (Sóc Sơn, Hà Nội), 100 trẻ khuyết tật tại đây đã được tặng lồng đèn giấy, sữa và bánh kẹo. Bên cạnh đó, quạt điện và các nhu yếu phẩm khác cũng đã được gửi tặng đến trường.

hon 700 tre mo coi khuyet tat duoc don trung thu y nghia
Nhiều em nhỏ mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn đã được đón Tết Trung thu ý nghĩa.

Tại Đà Nẵng, 70 trẻ mồ côi tại Làng Hy vọng và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Trung tâm Hoa Mai (Q.Ngũ Hành Sơn) cũng đã nhận được quà Trung thu.

Ngoài ra, hàng trăm em nhỏ khác tại trường tiểu học Ba Cụm Nam (huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa), trẻ em khuyết tật tại TP.HCM và đảo Thổ Chu (huyện Phú Quốc, Kiên Giang) cũng đã nhận được quà Trung thu và các hoạt động vui chơi từ chi nhánh Autogrill VFS F&B.

Đại diện công ty TNHH Autogrill VFS F&B cho biết, “Helping Hands” ra đời với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng địa phương ngày một phát triển bền vững và hiệu quả hơn. Chương trình tập trung vào 5 phương châm chính, bao gồm hỗ trợ cho những cá nhân kém may mắn trong cộng đồng, chung tay góp sức bảo vệ và gìn giữ môi trường, giảm thiểu chất thải và thực hành bền vững trong hoạt động kinh doanh, mang đến cơ hội việc làm cho những cá nhân cần hỗ trợ bằng các khóa huấn luyện kĩ năng làm việc trong ngành dịch vụ, sử dụng sản phẩm từ nhà cung cấp địa phương nhằm kích thích nền kinh tế địa phương phát triển.

Tin nổi bật

Đọc thêm