date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lâm Thanh Hà nhận 256 triệu USD khi ly hôn tỷ phú Hong Kong

Đăng bởi Vũ Thanh - 17:33 26/09/2018

Thông tin Lâm Thanh Hà và chồng đã ly dị sau 24 năm kết hôn đã khiến nhiều người bất ngờ.

Lâm Thanh Hà và tỷ phú Hong Kong Hình Lý Nguyên đã chính thức ly dị sau 24 năm sống chung. Lý do khiến nữ diễn viên quyết định đường ai nấy đi xuất phát từ việc chồng có nhân tình bên ngoài.

Trong khi báo chí đang rầm rộ đưa tin, Lâm Thanh Hà vẫn giữ im lặng trước sự việc. Tờ Tân Kinh cho hay ngôi sao "Tiếu ngạo giang hồ" nhận 256 triệu USD sau ly hôn.

Ngay sau khi tin tức được tung ra, một blogger đã bất ngờ đăng tải một bài viết trên trang cá nhân khẳng định Lâm Thanh Hà không chỉ đã ly hôn mà hiện nay đã có bạn trai mới.

lam thanh ha nhan 256 trieu usd khi ly hon ty phu hong kong

Bài viết blogger khẳng định Lâm Thanh Hà không chỉ đã ly hôn mà hiện nay đã có bạn trai mới.

Lâm Thanh Hà và doanh nhân Hình Lý Nguyên kết hôn vào năm 1994 tại Mỹ. Kể từ đó cô gần như biến mất khỏi làng giải trí và từ chối các lời mời đóng phim để tập trung chăm sóc cho gia đình.

Trước khi kết hôn với Lâm Thanh Hà, Hình Lý Nguyên từng có một đời vợ và con gái tên là Trương Thiên Ái. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Lâm Thanh Hà và con riêng của chồng trước nay đều rất tốt.

Cuộc sống của mỹ nhân Hong Kong một thời tưởng chừng rất hạnh phúc khi sở hữu tài sản khổng lồ, trang phục hàng hiệu và căn biệt thự đắt đỏ.

lam thanh ha nhan 256 trieu usd khi ly hon ty phu hong kong

Lâm Thanh Hà và doanh nhân Hình Lý Nguyên kết hôn vào năm 1994 tại Mỹ.

Tuy nhiên Lâm Thanh Hà chỉ sinh được hai con gái là Hình Ái Lâm và Hình Ngôn Ái nên cuộc hôn nhân của cô bắt đầu có dấu hiệu tan vỡ.

Báo chí đã nhiều lần đặt nghi vấn về tình trạng hôn nhân của Lâm Thanh Hà khi chồng cô liên tiếp dính lùm xùm ngoại tình bên ngoài. Năm 2012, một nguồn tin tiết lộ trên Appledaily rằng Hình Lý Nguyên đã có vợ lẽ ở Thượng Hải và người này đã sinh cho ông con trai.

lam thanh ha nhan 256 trieu usd khi ly hon ty phu hong kong

Hình Lý Nguyên - Lâm Thanh Hà và các con khi còn hạnh phúc.