date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tiết lộ “cơ mật” U23 Việt Nam, trợ lý ngôn ngữ của thầy Park xin rút lui

Đăng bởi Vũ Thanh - 07:00 27/09/2018

Chuẩn bị cho AFF Cup 2018 , HLV Park Hang-seo sẽ không có được sự phục vụ của trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa vì những lý do cá nhân.

Được biết, trợ lý Lê Huy Khoa sẽ không tiếp tục đồng hành cùng HLV Park Hang-seo ở AFF Cup 2018. Nguyên nhân được cho là “cánh tay trái” của thầy Park đã “lấn sân” quá nhiều về những vấn đề chuyên môn của U23 Việt Nam, sau VCK U23 Châu Á cũng như ASIAD 18.

Đó là việc sau mỗi giải đấu, vị trợ lý này nói quá sâu về chuyên môn cũng như tiết lộ quá nhiều chuyện “thâm cung bí sử” của đội tuyển mà lẽ ra trong vai trò trợ lý ngôn ngữ không được phép phát ngôn.

tiet lo co mat u23 viet nam tro ly ngon ngu cua thay park xin rut lui

Ông Lê Huy Khoa là trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo tại VCK U23 Châu Á và ASIAD 18. Ảnh: Đ.Đ

Chẳng hạn như chuyện đội tuyển Việt Nam sắp tới sẽ gọi khoảng 45 cầu thủ tập trung chuẩn bị AFF Cup 2018 hay chuyện Công Phượng vì sao không được sử dụng trong trận tranh hạng Ba với UAE tại ASIAD 18, rồi những vấn đề thuộc về chuyên môn mà lẽ ra chỉ có HLV trưởng hay VFF mới được công bố.

“Hợp đồng giữa VFF và ông Khoa không phải là hợp đồng dài hạn. Căn cứ vào kế hoạch ở từng giai đoạn cụ thể của hai bên, VFF sẽ có sự thống nhất về công việc.

Quyết định không làm việc cùng chúng tôi nữa là quyền cá nhân của ông ấy, VFF không có ý kiến. Ông Park sẽ là người quyết định có mời ông Khoa làm tiếp hay không vì VFF chỉ ký hợp đồng thời vụ với ông Khoa" - Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Tin nổi bật

Đọc thêm