date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ chồng giáo viên nghỉ hưu tử vong bất thường trong phòng kín

- 06:34 14/05/2019

Hai vợ chồng giáo viên nghỉ hưu được phát hiện tử vong bất thường trong phòng kín ở Bình Định. Trên người có nhiều vết thương và máu đổ xung quanh.

Chiều hôm 12/5, báo Tuổi trẻ đưa tin ông Nguyễn Văn Xin (sinh năm 1955) và vợ là bà Đoàn Thị Thúy (sinh năm 1956) được con họ phát hiện tử vong bất thường khi người này đi làm về. Trên cơ thể hai người có nhiều vết thương và có máu chảy xung quanh nơi hai người nằm.

 

vo-chong-giao-vien-nghi-huu-tu-vong-bat-thuong-can-nha-noi-xay-ra-vu-viec
Căn nhà của các nạn nhân

 

Chủ tịch Ủy ban Nhân nhân phường Nhơn Bình ông Trần Ngọc Hiền, gia đình ông Xin bà Thúy ở nơi khác chuyển đến đây sinh sống mới được 1 năm. Họ trú tại tổ 15, khu 2, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cả ông Xin và bà Thúy đều là những giáo viên đã nghỉ hưu.


/vo-chong-giao-vien-nghi-huu-tu-vong-bat-thuong-map
Vị trí nơi xảy ra án mạng

 

Người dân sống xung quanh ngôi nhà cho biết, khoảng 16h30 chiều, có nhiều tiếng la hét và đập phá bất thường bên trong ngôi nhà của các nạn nhân. Nhưng vì cửa đã khóa kín nên không ai vào được để biết thực sự có chuyện gì xảy ra.

 

vo-chong-giao-vien-nghi-huu-tu-vong-bat-thuong-khu-pho-noi-xay-ra-vu-viec
Bà con lối xóm bàng hoàng về vụ án

 

Đến 3h sáng ngày hôm nay 13/5, theo báo Công an Nhân dân, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Tỉnh Bình Định đã kết thúc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi hai nạn nhân.

 

 

Video tường thuật vụ việc (Nguồn: Thanh Niên)

Thế Hưng (t/h)


Tin nổi bật

Đọc thêm