date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bấm huyệt dưỡng thận giúp quý ông thoát cảnh 'chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền'

Đăng bởi Dung Nguyễn - 15:07 08/11/2019

Hậu quả của tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” càng về sau càng nghiêm trọng, nó không chỉ là vấn đề tinh thần hay sức khoẻ, mà còn có thể đe doạ đến hạnh phúc gia đình.

Xuất tinh sớm hay còn gọi là rối loạn xuất tinh, là một bệnh lý nam giới phổ biến nhất hiện nay. Bất cứ nam giới nào cũng có thể mắc bệnh ít nhất là 1 lần. Đây là tình trạng xảy ra khi quý ông đạt cực khoái và xuất tinh quá sớm, hoặc có thể do phái mạnh không thể điều khiển được khoái cảm của bản thân. Thông thường từ khi bắt đầu lâm trận đến khi xuất tinh chỉ từ 1-3 phút được gọi là xuất tinh sớm.

 

Xuất tinh sớm theo y học dân gian là chứng tảo tiết, bắt nguồn từ những rối loạn từ bên trong cơ thể khiến quý ông có xu hướng căng thẳng và mệt mỏi, dẫn đến trường hợp xuất tinh chỉ trong thời gian ngắn. Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm được xem là phương pháp điều trị không dùng thuốc rất hiệu quả, giúp đả thông huyệt đạo, tăng tuần hoàn máu. Nam giới khi điều trị xuất tinh sớm bằng bấm huyệt sẽ nhận thấy thời gian quan hệ kéo dài, sức khỏe và ham muốn tình dục được cải thiện rõ rệt.

 

Hơn 67% người gặp phải tình trạng xuất tinh sớm đều do tâm lý căng thẳng, 17% người do sức khỏe suy yếu, cơ thể suy nhược, chỉ có rất ít người mắc phải chứng bệnh này do suy giảm hormone nam. Đây là lý do mà người bệnh nên chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt. Bấm huyệt không chỉ khiến máu huyết lưu thông, tăng cường quá trình trao đổi chất mà còn giảm căng thẳng lên hệ thống thần kinh, giúp cải thiện các vấn đề từ căn nguyên bệnh. Một số trường hợp bị xuất tinh sớm do suy giảm hormone hay tác dụng phụ từ thuốc điều trị, người bệnh nên kết hợp bấm huyệt cùng với thuốc điều trị để nhanh chóng cải thiện bệnh tình. 

 

Kết quả từ Viện Y học cổ truyền cho thấy, những người chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt bệnh tình tiến triển nhanh hơn, không có trường hợp phụ thuộc thuốc hay có dấu hiệu tái phát. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp điều trị này, tuy nhiên với trường hợp bệnh nặng, chúng tôi khuyên người bệnh nên kết hợp nhiều phương pháp khác để có được kết quả tố. Khi dùng kỹ thật tác động vào đúng các huyệt đạo có liên quan đến bộ phận sinh dục sẽ giúp phục hồi chức năng và cải thiện sinh lý tốt nhất. 

 

Bấm huyệt hội âm trị xuất tinh sớm

 

Đây là huyệt nằm ở đáy chậu của nam giới, vị trí này là nơi hội tụ của hầu hết các nếp da từ hậu môn và bộ phận sinh dục ngoài, đồng thời cũng là trung điểm nối từ hậu môn đến dương vật. Huyệt hội âm là nơi hội tụ của ba mạch Xung, Nhâm và Đốc được người xưa vận dụng trong trị liệu và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường sinh dục, hậu môn cũng như đường tiết niệu. Đặc biệt có thể kể đến một số chứng như: xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, liệt dương... Theo Đông y, việc day ấn huyệt hội âm sẽ có tác dụng “kích âm chế dương”, ức chế nguồn năng lượng bùng phát ở cậu nhỏ khiến chi nó “sung mãn” quá mức mà gây xuất tinh sớm.

 

Bấm huyệt trị xuất tinh sớm

Day bấm huyệt hội âm phòng xuất tinh sớm như thế nào?

 

Khi nhập cuộc, để phòng chống xuất tinh sớm, người chồng có thể tự mình hoặc nhờ người vợ dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm mạnh vào huyệt hội âm trong chừng 10 phút. Vì đây cũng là một huyệt vị rất nhạy cảm cho nên nếu lực bấm đủ mạnh thì cũng sẽ tạo được tác dụng làm giảm bớt sự hưng phấn nhằm lập lại cân bằng thần kinh, từ đó kéo dài được thời gian giao hợp.

 

Lưu ý, huyệt hội âm nằm gần hậu môn, nên phải vệ sinh vị trí này sạch sẽ trước khi bấm huyệt. Việc dùng cách bấm hai huyệt vị trên để trị xuất tinh sớm khá đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, với điều kiện phải làm đúng cách. Vì vậy các cặp đôi hãy cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau tận hưởng hạnh phúc lứa đôi một cách trọn ven nhất.

 

Huyệt nội quan

 

Huyệt nội quan nằm trên cổ tay 2 thốn, dưới huyệt Gian sử 1 thốn, giữa khe gân cơ khoảng giữa cổ tay trong. Hoặc bạn có thể xác định bằng cách dùng đầu 3 ngón tay khép lại. Vị trí của ngón giữa từ cổ tay tính lên cánh tay chính là huyệt nội quan. Trị hồi hộp, tim đau, đau ngực và sườn,  ích tâm, an thần, hòa vị giáng nghịch, ngừa phóng xuất tinh binh ngay tức thời. Trong thời gian quan hệ, nếu có cảm giác muốn xuất tinh thì lập tức dùng lực bấm mạnh vào hai huyệt khoảng 5-7 phút. Nếu có cảm giác tê buốt tức thời nghĩa là bạn đã thực hiện đúng vị trí và thể hiện được hiệu quả.

Bam-huyet-tri-xuat-tinh-som

 

Day bấm huyệt nội quan:

 

Cách này người chồng không thể tự làm mà cần phải có sự trợ giúp của người vợ. Khi người chồng bắt đầu nhập cuộc, người vợ có thể dùng hai ngón tay cái bấm mạnh vào hai huyệt nội quan của người chồng liên tục trong chừng 10 phút. Điều quan trọng của phương thức này là phải xác định đúng vị trí của huyệt, nếu sai sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Nếu chính xác, người chồng phải thấy xuất hiện cảm giác đau tức, đau tê tại chỗ. Hơn nữa, lực bấm của người vợ cũng phải đủ mạnh để làm phát sinh cảm giác này.

 

Các huyệt khác

 

Sự kết hợp hoàn hảo của các huyệt đạo trong cơ thể tạo nên sự thông nhất cho toàn bộ các chức năng của cơ thể, trong đó khả năng kiểm soát sinh lý cũng không phải là ngoại lệ. Để vận dụng được bấm huyệt vào trị liệu xuất tinh sớm thì được thực hiện thật bài bản và chính xác theo quy trình: Đầu tiên là giai đoạn chuẩn bị trước khi quan hệ: Người đàn ông có thể tự mình hoặc nhờ vợ hay bạn tình dùng ngón tay cái hoặc ngón tay giữa thực hiện bấm lần lượt các huyệt khí hải, quan nguyên, khúc cốt và tam âm giao chú ý rằng khi bấm huyệt khúc cốt thì phải tạo được cảm giác tê buốt chạy xuống bộ phận sinh dục. Lưu ý mỗi huyết cần bấm ít nhất 30 giây thì hiệu quả mới được biểu hiện rõ rệt.

 

Huyệt khí hải: cũng nằm trên đường giữa bụng và xác định được khi nam giới nằm ngửa nhưng lại chỉ ở dưới rốn 1,5 tấc.

 

Huyệt khúc cốt: nằm ở bờ trên xương mu, huyệt này nằm trên đường giữa bụng đi tới dương vật. Để dễ dàng xác định vị trí huyệt đạo thì nam giới nên nằm ngửa.

 

Huyệt quan nguyên: nằm trên đường giữa bụng, dưới rốn 3 tấc. Khi nằm ngửa huyệt này sẽ dễ dàng xác định hơn.

 

Huyệt tam âm giao: nằm men sau bắp cẳng chân trong, trên mắt cá chân trong 3 thốn.

Bam-huyet-tri-xuat-tinh-som

 

Tiếp theo quy trình nam giới cần dùng tay xoa phần bụng dưới theo chiều kim đồng hồ khoảng 3 phút sao cho vùng trắng dưới rốn nóng lên rồi tiếp tục bấm thêm hai huyệt thận du và mệnh môn, mỗi huyệt 2 phút.

 

Huyệt thận du: Để xác định được chính xác vị trí huyệt này cũng không quá khó khăn, chỏ cần kẻ một đường nối hai điểm cao nhất của hai cánh chậu, đường này sẽ đi qua mỏm gai đốt sống thắt lưng 4, từ đây tìm ngược lên xác định mỏm gai đốt 2, từ mỏm gai này đo ngang sang hai hai bên cột sống 1,5 thốn là vị trí của huyệt.

 

Huyệt mệnh môn: Nằm ở chỗ lõm dưới đầu mỏm gai đốt sống thắt lưng 2.

 

Cuối cùng của quy trình là trong khi quan hệ: Người vợ nắm lấy bao tinh hoàn và kéo lên xuống 5 đến 10 lần. Đồng thời khi đó người chồng tự day bấm huyệt hội âm cho tới khi thấy sắp xuất tinh thì co cơ hậu môn lên và giữ trạng thái đó càng lâu càng tốt khi luyện tập bài tập này sau một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả cải thiện rõ ràng.


Trong cộng đồng người Cao Lan ở Tuyên Quang, lương y Hoàng Thị Trang (Hội Đông y xã Thái Long, TP. Tuyên Quang) rất nổi tiếng với bài thuốc tăng cường sinh lý nam-nữ. Gia đình bà Trang có truyền thống làm thuốc từ rất lâu đời. Ở địa phương cũng đã ghi nhận nhiều trường hợp lấy thuốc của bà Trang mà khỏi bệnh. Gia đình bà Trang đều là người có ăn học, uy tín ở địa phương. Lương y Hoàng Thị Trang tâm sự, mong muốn của bà là được giúp đỡ thật nhiều người bệnh hơn nữa. Tuy nhiên trục trặc phòng the vẫn là chứng bệnh khiến nhiều người e dè, không dám đi chữa trị. Bởi vậy, bà sẵn sàng tư vấn, chia sẻ cách điều trị qua điện thoại. Độc giả có nhu cầu có thể liên hệ với lương y Trang theo số: 0984.816.384


Xem Thêm: Giải mã các huyệt vị quan trọng trên cơ thể, xoa bấm mỗi ngày tốt hơn thuốc bổ

 

Nguyễn Dung (t/h)

Tin nổi bật

Đọc thêm