date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dương Lam Hàng và những câu nói bất hủ trong 'Mãi mãi là bao xa'

Đăng bởi Anh Cúc - 11:34 29/10/2019

“Mãi mãi là bao xa” là một câu chuyện lãng mạn, nhẹ nhàng mà sâu lắng về mối tình của một giảng viên đại học và nữ sinh xinh đẹp.

Dương Lam Hàng chính là một trong những chàng soái ca bên ngoài dịu dàng bên trong biến thái của má Tầm. Cũng bởi cái tính cách thông minh, vừa thâm tình lại có chút lưu manh này, Dương tiến sĩ đã khiến không ít cô nàng ngã gục. Cùng đến với bài giới thiệu Dương Lam Hàng và những câu nói làm nên thương hiệu của người đàn ông này nhé!

Sơ yếu lý lịch Dương Lam Hàng


- Tên: Dương Lam Hàng

- Tên trên QQ: Mãi mãi là bao xa

- Tuổi: 28

- Vợ: Bạch Lăng Lăng

- Nghề nghiệp: Thầy giáo

- Học vị: Tiến sĩ

- Tính cách: Bình tĩnh, dịu dàng, chu đáo và biết quan tâm, biến thái (đối với Lăng Lăng)

- Đặc điểm nhận dạng: Đẹp trai, có mùi hoa nhài thoang thoảng trên người.

- Mẹ đẻ: Diệp Lạc Vô Tâm

- Xuất xứ: Mãi mãi là bao xa


Đôi dòng giới thiệu truyện “Mãi mãi là bao xa”


“Mãi mãi là bao xa” là một câu chuyện lãng mạn, nhẹ nhàng mà sâu lắng về mối tình của một giảng viên đại học và nữ sinh xinh đẹp. Xuất phát từ một mối quan hệ khá mờ ảo “bạn qua mạng”, Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng không ngờ bản thân lại yêu một người mà mình không biết tên thật, không biết khuôn mặt của đối phương. Họ chỉ biết cái tên QQ, hiểu nhau qua những dòng chia sẻ cảm xúc hay những tin nhắn kể cho nhau nghe về suy nghĩ và những việc nhỏ nhặt bình thường hàng ngày của mình. Tình cảm của họ từng có lúc phải dừng lại, từng vì người này mà từ bỏ tương lai của mình, từng bị bối cảnh gia đình chia tách. Nhưng cả hai đều cố gắng nỗ lực để không buông tay người kia. Mình rất thích truyện này, thích một Dương Lam Hàng dịu dàng ấm áp, thích một Bạch Lăng Lăng thông minh dứt khoát, thích màu sắc vàng dịu như cái nắng mùa thu khiến mình ấm áp. Nhất định không nên bỏ qua truyện này đấy!

Đọc truyện tại đây: Mãi mãi là bao xa FULL

 

 Dương Lam Hàng

Dương Lam Hàng và những câu nói thương hiệu khiến fan thích thú


Dĩ nhiên, mỗi vị soái ca ngôn tình bằng cách nào đó luôn khiến fan nữ như chúng ta phải thích thú, thậm chí say mê thần tượng. Những câu nói thâm tình hay cầm thú, bá đạo chính là điểm hấp dẫn đầu tiên của các nam chính đây. Dương tiến sĩ cũng không nằm ngoài đối tượng này. Cùng điểm danh những câu nói thương hiệu Dương Lam Hàng nha!


“ Một hộp, không đủ.”


“ Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.”


“ Chỗ anh trời đang mưa, anh dường như thấy em đang khóc.”


“ Anh tin em có thể trở thành cô gái xuất sắc nhất, có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh trong lòng! Một ngày nào đó em sẽ hiểu - em đáng giá để người đàn ông bên cạnh em một đời thủy chung!”

 

“ Hồi ức cả đời anh chỉ cần có em là đủ.”

“ Em từng hỏi tôi: Vĩnh viễn có xa lắm không? Thực, rất gần... gần trong gang tấc.”

“ Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ…quên em.”

“ Em không yêu anh cũng không sao, đừng cho anh vào blacklist, thế giới đó thực sự rất cô đơn.”

“ Tình yêu đích thực nếu xuất phát từ nội tâm, hà tất phải đợi thề hẹn “sông cạn đá mòn”, mỗi một lời nói, cử chỉ nhỏ nhặt đều đã có thể bộc lộ ra.”

“ Bởi vì, yêu em không có gì sai cả! Theo đuổi em là tự do của anh! Ngoài em ra, không ai có tư cách nói: "Không được!"”

“ Anh yêu em! Lần đầu tiên nhìn thấy em, anh đã có một loại cảm giác như điện giật. Khoảnh khắc bốn mắt chúng ta nhìn nhau, anh liền tin chắc em sẽ là người phụ nữ sẽ ở bên anh cả đời.”

“ Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn ánh mặt trời chiếu xuống nhân gian. Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau.”

“ Anh biết slogan của Haagen-Dazs–If you love her, take her to Haagen-Dazs. Nếu bạn yêu cô ấy, hãy đưa cô ấy đến Haagen-Dazs!”

“ Anh chỉ muốn làm một người đàn ông bình thường, quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình thật tốt.”

“ Lăng Lăng, nhiều năm như vậy, anh yên lặng thích em, chờ đợi em, chuyện nên làm, không nên làm, anh đều làm cả. Anh chỉ đơn thuần hy vọng em hiểu rằng: Vì em, anh có thể từ bỏ bất cứ thứ gì, tiền tài, danh dự, thậm chí cả công việc mình yêu thích… anh đều có thể không cần, chỉ cần… em nguyện ý… đứng bên anh!”

“ Thích em nhiều chỗ lắm, thích nhất là... ở trước mặt em, anh nhận ra bản thân là 1 người đàn ông bình thường.”

“ Đồ đạc trong nhà anh, em thấy cái gì không vừa mắt đều có thể đổi... ngoại trừ anh!”

“ Đời này kiếp này, anh chỉ muốn cưới 1 mình em.”

“ Bởi vì anh không nỡ để em rời khỏi tầm mắt anh…”

“ Cùng lắm về sau trước khi ngủ anh đều sẽ tắt đèn, trước khi về nhà anh sẽ gọi điện hỏi: Vợ anh đã về nhà chưa… Em hãy tin anh, ông ấy làm được thì anh cũng làm được!”

“ Anh không muốn thề hẹn tình yêu sông cạn đá mòn, vĩnh viễn sánh cùng trời đất, nhưng anh có thể hứa với cô, sẽ dốc hết sức mình chăm sóc cô, làm thật tốt từng việc, cho dù là chuyện nhỏ cũng vẫn là đại sự đối với anh…”

Qủa là một người đàn ông ấm áp đúng không nào!!! Hãy cho Dương Lam Hàng một tràng pháo tay vì mức độ gần thê nô của anh nào! Nói thế này chứ chắc những câu nói của Dương Lam Hàng có khi làm được hẳn một sổ tay tỏ tình mất thôi...

Minh Nguyệt

Tin nổi bật

Đọc thêm