date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giải pháp cải thiện bệnh xương khớp bền vững và hiệu quả

Đăng bởi Anh Cúc - 11:03 30/10/2019

Những phát hiện về vai trò của xương dưới sụn gần đây đã mở ra hướng nghiên cứu mới trong việc phòng và cải thiện bệnh xương khớp.

Theo đó, phát minh dưỡng chất sinh học Peptan 100% thiên nhiên của các nhà khoa học Mỹ có thể tác động đồng thời vào sụn và xương dưới sụn đem đến giải pháp toàn diện và trúng đích cho người thoái hóa khớp.

Tổn thương sụn và xương dưới sụn đẩy nhanh thoái hóa khớp

Nghiên cứu cho thấy, sự tấn công liên tục của quá trình lão hóa tự nhiên và các tác động cơ học từ vận động hàng ngày khiến sụn và xương dưới sụn mất cân bằng giữa hủy hoại và tái tạo, quá trình hủy hoại diễn ra nhanh chóng ở sụn và xương dưới sụn dẫn tới thoái hóa khớp.

Khi đó, sụn - lớp mô giữ chức năng bao bọc lấy đầu xương, không cho các đầu xương tiếp xúc trực tiếp với nhau để khớp vận động dễ dàng và không bị bào mòn, bong tróc. Xương dưới sụn - phần nằm ngay bên dưới sụn khớp, cùng với sụn khớp có tác dụng hỗ trợ chống sốc và giảm áp lực cho khớp, cung cấp dinh dưỡng nuôi sụn khớp, thúc đẩy sự chuyển hóa tại sụn. Khi thoái hóa khớp, lớp xương dưới sụn bị biến đổi cấu trúc và hình dạng, hình thành nhiều vùng xương đặc - rỗng xen kẽ, thậm chí tạo ra những gai xương.

Sụn hư hại không bảo vệ được các đầu xương. Xương dưới sụn bị chà sát, lồi lõm, mọc gai ảnh hưởng tới việc hỗ trợ chịu lực và cung cấp dinh dưỡng cho sụn. Sự tổn thương đồng thời cùng tác động tiêu cực lên nhau giữa sụn và xương dưới sụn đẩy tiến trình thoái hóa khớp diễn ra nhanh hơn và nặng nề hơn.

Cần bảo tồn song song hai yếu tố

Làm chậm tiến trình thoái hóa, bảo tồn hệ xương khớp là một trong những thách thức của y học hiện đại. Việc cải thiện bệnh xương khớp bằng thuốc giảm đau, kháng viêm có nhiều tác dụng không mong muốn, không khắc phục được từ gốc, chỉ dùng ở giai đoạn cấp tính và phải có sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia.

Những năm gần đây, sử dụng hoạt chất sinh học thiên nhiên được xem là xu hướng an toàn và hữu hiệu, trong đó Collagen Type II không biến tính đã được ghi nhận đạt hiệu quả đáng kể trong vấn đề tái tạo và nuôi dưỡng mô sụn.

Đặc biệt, những phát hiện về vai trò của xương dưới sụn trong cơ chế bệnh sinh thoái hóa khớp gần đây đã mở ra hướng phòng và cải thiện mới. Đó là, tác động đồng thời vào sụn và xương dưới sụn, phục hồi song song hai yếu tố này để chăm sóc khớp một cách trúng đích và toàn diện.

JEX Max (bước tiến vượt bậc từ JEX) chứa dưỡng chất sinh học PEPTAN tác động kép vào sụn và xương dưới sụn, giúp kiểm soát hiệu quả thoái hóa khớp

Dưỡng chất PEPTAN tác động kép vào sụn và xương dưới sụn
Kế thừa và phát triển ngành sinh học phân tử lên một tầm cao mới, gần đây các nhà khoa học Mỹ đã phát minh tinh chất Peptan có khả năng tác động vượt trội đến sụn và xương dưới sụn, trì hoãn tiến trình thoái hóa khớp, bảo vệ tối đa hệ vận động của con người.

Peptan là loại peptide cao cấp, nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, chứa nhiều acid amin quý với độ tinh chiết và tỷ lệ tối ưu bằng công nghệ độc quyền của Mỹ. Vì mang hoạt tính sinh học cao, 90% thành phần Peptan được hấp thu chỉ 12 giờ sau khi uống, nhanh chóng có mặt trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để sửa cải thiện các hư tổn.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Peptan tác dụng mạnh mẽ trên sụn khớp, giúp tăng 3,2 lần lượng Collagen (chất căn bản của sụn khớp), tăng 3,6 lần lượng Aggrecan (thành phần tham gia cấu tạo khớp và dịch khớp) chỉ sau 8 ngày sử dụng. Đồng thời, Peptan thúc đẩy tế bào tạo xương tăng cường hoạt động, giảm thiểu tối đa tình trạng hủy xương nhằm cân bằng lại quá trình hủy hoại và tái tạo, cải thiện mật độ khoáng của xương, phục hồi và tăng sức bền cho xương dưới sụn.

Cơ chế tác động kép của Peptan đã được chứng minh giúp bảo vệ, chăm sóc sụn và xương dưới sụn từ gốc, từ đó giúp giảm đau an toàn, kiểm soát hiệu quả tiến trình thoái hóa cũng như tăng cường sức mạnh cho hệ xương khớp.

*Thoái hóa khớp là bệnh xương khớp phổ biến nhất và thường được đặc trưng bởi những tổn thương không hồi phục của sụn khớp. Những nghiên cứu mới đây cho thấy, đồng thời với sụn khớp, xương dưới sụn cũng bị hư hại và tác động tiêu cực lên nhau, hợp thành “bộ đôi” tổn thương đặc trưng của thoái hóa khớp.

Đẩy lùi bệnh viêm khớp bằng thảo dược thiên nhiên

Hiểu được những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm khớp gây ra, Công ty TNHH Đầu tư và tư vấn EUREKA đã cho ra đời sản phẩm Xương Khớp Mộc Thanh được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên dựa trên hai bài thuốc xương khớp cổ phương nổi tiếng “Độc Hoạt Tang Ký Sinh” và “Quyên Tý Thang”, đồng thời gia giảm thêm nhiều loại dược liệu kinh điển như trư lung thảo, bí kỳ nam, sâm Ngọc Linh, thiên niên kiện, dây đau xương… Các vị thuốc bổ trợ công năng cho nhau trong một “Tỷ lệ vàng” phù hợp nhất với cơ địa của mọi người.

Sản phẩm Xương Khớp Mộc Thanh từ thảo dược thiên nhiên

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình tuần hoàn khép kín với sự giám sát nghiêm ngặt.

Các thảo dược được bào chế và định lượng chính xác trong từng viên nén. Cùng với việc sử dụng sản phẩm kết hợp với chế độ tập luyện đúng cách tình trạng viêm khớp sẽ được cải thiện rõ.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN EUREKA

MST: 0108877780

Hotline: 0939130000

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Sapphire Palace, Số 4 Chính Kinh, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

GPQC số 00807/2019/XNQC-ATTP

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trung Kiên