date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CEO Trương Ngọc Tường Vi: Dám thử thách, dám thành công

Đăng bởi Anh Cúc - 17:13 29/03/2021

Được biết đến là một nữ CEO truyền cảm hứng cho phụ nữ dám vươn mình tiến tới thành công, Trương Ngọc Tường Vi còn là nhà sáng lập thương hiệu LN Cosmetics - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên LN Cosmetics là doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp được chiết xuất từ Thảo dược Thiên Nhiên, không gây hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết người điều hành hệ thống LN Cosmetics còn rất trẻ - CEO Trương Ngọc Tường Vi.

CEO Trương Ngọc Tường Vy là một trong những tài năng trẻ tuổi được nhiều người biết đến trong giới kinh doanh. Chị đã tiên phong quản lý và điều hành hệ thống sản xuất và phân phối dòng mỹ phẩm Thiên Nhiên LN Cosmetics – thương hiệu đang làm đông đảo chị em Thủ đô cũng như chị em cả nước mong muốn được sở hữu để có được để chăm sóc sắc đẹp.

Mặc dù là còn trẻ tuổi, nữ CEO sinh năm 94 vẫn có năng lực điều hành lãnh đạo để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam, và hứa hẹn sẽ có sự hợp tác lâu dài về mặt khoa học và kỹ thuật, Viện Nghiên cứu các bài thuốc dân tộc VN và Mỹ phẩm LN Cosmetics sẽ cho ra mắt các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp, các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng cân, giảm cân, một số sản phẩm kích thích ăn ngon ở trẻ em... Toàn bộ sản phẩm cam kết được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, được Bộ y tế cấp phép, lành tính an toàn hiệu quả, đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người sử dụng. 

Ngoài ra, CEO Tường Vi không chỉ dừng lại ở việc phát triển thương hiệu trong nước. Vào tháng 11 năm 2020, chị đã bắt đầu cho xây dựng và phát triển cơ sở kinh doanh ở Đài Loan, với khát khao đem sản phẩm chất lượng của Việt Nam ra ngoài thế giới.

 Quy trình sản xuất LN Cosmetics 

“Với tôi, đây là thời điểm thích hợp để đưa thương hiệu Việt đến với bạn bè quốc tế. Năm vừa qua, nhờ công tác phòng dịch xuất sắc, tên tuổi Việt Nam đã được nâng cao. Các hiệp định thương mại mới trong khu vực Đông Nam Á và EU đã được ký kết, là cảnh cửa mở ra cho các nhà kinh doanh. Chính vì thế, tôi quyết định đem thương hiệu mỹ phẩm ra nước ngoài, hy vọng có thể đem đến những sản phẩm tốt nhất cho phụ nữ toàn thế giới.” - CEO Tường Vi chia sẻ. 

Mang châm ngôn “dám thử thách, dám thành công”, CEO Tường Vi trở thành người truyền cảm hứng cho nhiều nhà kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là các nữ CEO. Chị đã thành công khi xây dựng hệ thống thẩm mỹ viện tại Việt Nam, và tiếp tục ghi được dấu ấn khi thành lập thương hiệu mỹ phẩm Việt. 

Một số hình ảnh về CEO Trương Ngọc Tường Vi