date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí

Đăng bởi Anh Cúc - 15:07 27/04/2021

Sau khi đưa dịch vụ tư vấn luật hình sự trực tuyến đi vào hoạt động, công ty luật Minh Khuê dẫn đầu, được đa số khách hàng tin tưởng chất lượng và lựa chọn dịch vụ.

Tại sao cần lựa chọn dịch vụ tư vấn luật hình sự trực tuyến?

Luật hình sự là một văn bản quy phạm pháp luật, một công cụ của Nhà nước nhằm duy trì, ổn định trật tự trong xã hội. Trong Bộ luật đó, các Nhà làm luật nghiên cứu, tìm hiểu thực tiễn xã hội, qua quá trình dự thảo, trình Quốc hội đã cho ra đời Bộ luật với quy định về tội phạm và hình phạt,... khá là chi tiết và cụ thể. Khi mọi người gặp phải các vấn đề vướng mắc liên quan đến luật hình sự, có nguy cơ cao về xử phạt thuộc các hành vi nghiêm trọng, là một việc không ai muốn, và ngay lúc này, việc tham vấn ý kiến của các luật sư, chuyên gia pháp lý là một điều cần thiết để bạn có được những kiến thức liên quan đến vấn đề, đồng thời giúp bạn thoát khỏi những rủi ro.

Luật hình sự qua thời gian sẽ ban hành Bộ luật mới, đòi hỏi sự nghiên cứu chuyên sâu các thuật ngữ chuyên ngành, mà chỉ có đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý,... đã được đào tạo từ các trường cử nhân luật, Học viện Tư pháp, kinh nghiệm từ thực tiễn,... am hiểu kiến thức pháp luật mới có thể hiểu đúng pháp luật và giải quyết mọi thắc mắc từ phía khách hàng. Còn những người hạn chế kiến thức pháp luật nếu tiếp cận Bộ luật sẽ gặp phải những vướng mắc, đôi khi hiểu sai thuật ngữ chuyên ngành. Do vậy, việc lựa chọn dịch vụ tư vấn luật hình sự trực tuyến là điều cần thiết để mọi khách hàng nhận được sự hỗ trợ tâm đắc từ luật sư, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Luật Minh Khuê - Đơn vị dẫn đầu trong tư vấn Pháp luật Hình sự trực tuyến

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiểu rõ các quy định pháp luật hiện hành, áp dụng đúng các điều khoản trong luật, vận dụng một cách có chọn lọc kỹ lưỡng, linh hoạt trong giải quyết các vấn đề để chọn ra phương án đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Việc thuê luật sư bảo vệ quyền lợi là điều cần thiết khi tham gia tố tụng hình sự, nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế, sự hiểu biết về thủ tục pháp lý trong tố tụng còn hạn chế,... Luật Minh Khuê luôn thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng, và để khách hàng có thể tiếp cận nhiều hơn với pháp lý, Công ty Luật Minh Khuê phát triển thêm hình thức tư vấn luật hình sự trực tuyến qua tổng đài với mục tiêu tiết kiệm mọi chi phí hết sức có thể đến khách hàng.
Đội ngũ nhân viên trong Công ty Luật Minh Khuê giàu kinh nghiệm

Phạm vi của dịch vụ tư vấn trực tuyến bao quát tất cả các vấn đề có liên quan đến luật hình sự: Năng lực trách nhiệm hình sự, độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, phòng vệ chính đáng trong tình thế cấp thiết, các hành vi xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự,...

Khách hàng liên hệ qua trực tuyến được hỗ trợ miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của trong lĩnh vực hình sự và đưa ra các gợi ý để khách hàng có thể cân nhắc việc lựa chọn dịch vụ tốt, phù hợp tài chính, đảm bảo lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn luật hình sự trực tuyến tạo điều kiện cho khách hàng có thời gian suy nghĩ lựa chọn phương án, tiết kiệm thời gian và mọi chi phí.

Đội ngũ nhân viên giàu tiềm năng tại công ty Luật Minh Khuê

Không có rào cản về khoảng cách địa lý Việt Nam, mọi khách hàng có thể liên hệ trực tiếp trong giờ hành chính, các chuyên gia tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt huyết và đặc biệt, mọi khách hàng có thể yên tâm không bị gián đoạn trong cuộc gọi.

Hội tụ tất cả những ưu điểm vượt trội nêu trên, Công ty Luật TNHH Minh Khuê ngày càng nâng tầm vị thế lớn mạnh trên thị trường, đem đến nhiều lợi ích đảm bảo chất lượng về mọi mặt cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Công ty Luật TNHH Minh Khuê:

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Tổng đài tư vấn: 1900.6162

Email: lienhe@luatminhkhue.vn