date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phong Thủy Giá Gốc - giá tốt, chất lượng tốt

Đăng bởi Anh Cúc - 09:06 07/04/2021

Đá phong thủy là một sản phẩm giá thành không phải là thấp nhưng lại hay gặp phải hàng giả, kém chất lượng. Phải làm sao để có thể mua được sản phẩm đá phong thủy với chất lượng tốt và giá cả phải chăng?

Điều gì làm bạn quan tâm khi mua một sản phẩm nào đó? Chắc chắn số đông sẽ nói đó là chất lượng và giá cả của sản phẩm. Thật vậy, khi bỏ tiền mua một sản phẩm, người tiêu dùng luôn mong muốn nhận về một sản phẩm chất lượng. Đá phong thủy là một sản phẩm giá thành không phải là thấp nhưng lại hay gặp phải hàng giả, kém chất lượng. Phải làm sao để có thể mua được sản phẩm đá phong thủy với chất lượng tốt và giá cả phải chăng?

Hàng kém chất lượng tràn ngập

Cùng với nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng tăng, các website, facebook bán đá phong thủy cũng thi nhau mọc lên như nấm sau mưa với những lời quảng cáo bắt mắt, đánh thẳng vào tâm lý của người tiêu dùng như giảm giá 30-50%, mua 1 tặng 1, miễn phí ship… Với những lời mời chào “như rót mật vào tai”, nhiều người không có sự am hiểu về đá phong thủy và thấy rẻ nên đã mất tiền oan cho những sản phẩm đá phong thủy kém chất lượng.

Một mặt khác, nhiều đối tượng lợi dụng niềm tin tâm linh của nhiều người đối với đá phong thủy nên đã dựng lên những câu chuyện mê tín dị đoan nhằm “moi tiền” từ những khách hàng nhẹ dạ cả tin. Có người sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng cho một vật phẩm phong thủy với niềm tin rằng tài vận sẽ thay đổi, nhưng kết quả chỉ nhận về những viên đá nhân tạo mà giá tiền chỉ bằng 1/10.

Trái với những trò lừa đảo thì vẫn có những cơ sở, cửa hàng đồ phong thủy uy tín, bán những sản phẩm chất lượng. Một trong những địa chỉ mua vật phẩm phong thủy uy tín, chất lượng có tên “Phong Thủy Giá Gốc” từ lâu luôn được nhiều người tin tưởng.

Phong Thủy Giá Gốc – giá cả và chất lượng tốt

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc,… Tất cả các loại đá của Phong Thủy Giá Gốc khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm,…

Các loại đá phong thủy tại Phong Thủy Giá Gốc

Với mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá cả và chất lượng tốt nhất. Phong Thủy Giá Gốc luôn đảm bảo chất lượng trong từng khâu làm việc của mình từ nhập nguyên liệu đều là những loại đá thật có trong tự nhiên với những giấy kiểm định chất lượng, đến khâu sản xuất, thiết kế cũng hết sức tỉ mỉ và tinh xảo. Tuy là những sản phẩm có chất lượng tốt nhưng Phong Thủy Giá Gốc vẫn đảm bảo mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Phong Thủy Giá Gốc có thiết kế tinh xảo

Đi theo tiêu chí “không đem đến cái mình có, mà phải mang đến cái khách hàng cần”, Phong Thủy Giá Gốc luôn nỗ lực phục vụ và làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Khách hàng có thể an tâm khi đến với Phong Thủy Giá Gốc bất kỳ lúc nào vì ở đó luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, với sự am hiểu về đá phong thủy luôn lắng nghe, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Ngoài những mẫu mã đa dạng có tại Phong Thủy Giá Gốc, khách hàng có thể đặt những vật phẩm khác theo nhu cầu của mình. Phong Thủy Giá Gốc sẽ thiết kế và thực hiện sản xuất một cách tỉ mỉ theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với Phong Thủy Giá Gốc để có những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất!

Thông tin liên hệ:
Theo DNVN