date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Làm sao để thiết kế Catalogue ấn tượng, chuyên nghiệp?

Đăng bởi Anh Cúc - 10:47 15/06/2021

Thiết kế catalogue là khâu quan trọng trước khi doanh nghiệp tiến hành việc đặt in catalogue. Việc thiết kế catalogue ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong việc tăng doanh thu bán hàng.

Tại sao cần đầu tư thiết kế catalogue chuyên nghiệp?
Việc tạo dựng hình ảnh tốt chính là cách để doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Trong đó, việc thiết kế catalogue sản phẩm chính là chìa khóa để sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Trước khi thực hiện việc in catalogue, doanh nghiệp cần đảm  bảo bản thiết kế cho Catalogue đã đảm bảo các yêu cầu về nội dung và hình ảnh.
 
Thiết kế catalogue chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp truyền thông hiệu quả

Việc thiết kế catalogue sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

Bán hàng hiệu quả: catalogue được thiết kế bắt mắt, ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó làm tăng khả năng tiếp cận thị trường và kích thích quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Một cuốn catalogue đẹp mắt, ngắn gọn sẽ giúp khách hàng dễ dàng tham khảo sản phẩm và nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.
Tăng độ nhận diện thương hiệu: Thiết kế catalogue ấn tượng sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được khách hàng nhớ lâu hơn. Các cuốn catalogue khi được truyền tay nhau cũng sẽ làm tăng nhận diện thương hiệu trước công chúng.
Thể hiện tính chuyên nghiệp: Để cạnh tranh với các đối thủ trong ngành, doanh nghiệp sử dụng catalogue để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp làm tăng sự chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng.

Vậy doanh nghiệp nên thực hiện những công việc nào để có thể thiết kế được một cuốn catalogue ấn tượng và chuyên nghiệp. Thiết kế catalogue cũng giống như việc đầu tư xây dựng thương hiệu, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư kỹ lưỡng. Theo đó, doanh nghiệp cần:

  • Chuẩn bị kỹ dữ liệu sẽ đưa vào catalogue: hình ảnh và nội dung.
  • Nhấn mạnh vào các sản phẩm chính, nổi bật của doanh nghiệp.
  • Biến nội dung trong catalogue thành một nhân viên bán hàng ưu tú.
Lựa chọn công ty thiết kế catalogue đẹp, chất lượng tại Hà Nội

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí nên đã tự thiết kế catalogue cho doanh nghiệp mình hay chọn một công ty thiết kế catalogue giá rẻ, kém chất lượng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, những mẫu catalogue đó không phát huy được hiệu quả, sản phẩm tiêu thụ chậm, mất lợi thế cạnh tranh, thậm chí nhiều mẫu catalogue còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu đã gầy dựng bao lâu nay, khiến lượng khách hàng trung thành sụt giảm nghiêm trọng

Để sở hữu những mẫu catalogue đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và đem lại doanh thu bán hàng hiệu quả thì doanh nghiệp không nên bỏ quả những công ty có uy tín, thương hiệu về in, thiết kế catalogue. Tại Hà Nội, công ty in Hồng Đăng là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn làm địa chỉ uy tín, tin cậy về thiết kế catalogue.
 
Công ty in Hồng Đăng - Công ty thiết kế catalogue đẹp uy tín, chuyên nghiệp

Công ty in Hồng Đăng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp thiết kế catalogue phù hợp nhất cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp. Doanh nghiệp sẽ có được một cuốn catalogue đẹp, ấn tượng để thu hút, tăng doanh thu bán hàng và nâng tầm thương hiệu.

Dịch vụ in ấn và thiết kế catalogue tại in Hồng Đăng được nhiều khách hàng lựa chọn là nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Thiết kế độc đáo, đẹp mắt

Sau khi xem xét nội dung và hình ảnh, đội ngũ Designer sẽ thực hiện thiết kế demo và chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm cuối cùng hoàn hảo và chất lượng nhất.

 
Dịch vụ thiết kế catalogue tại in Hồng Đăng
Nội dung cô đọng, hấp dẫn

Đội ngũ Copywriter tại in Hồng Đăng có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế catalogue sẽ giúp khách hàng chọn lọc ra những thông tin quan trọng và chi tiết đắt giá nhất để thực hiện sáng tạo nội dung. Không lan man, dài dòng, thay vào đó là sự ngắn gọn, súc tích, hấp dẫn và đánh trúng vào tâm lý của khách hàng. Từ đó, đem lại hiệu quả trong việc truyền tải sản phẩm, dịch vụ.

Hình ảnh chất lượng cao, chuyên nghiệp

Đội ngũ Photographer sẽ chuẩn bị kịch bản, máy móc để phục vụ cho việc chụp ảnh trước khi thiết kế, đảm bảo hình ảnh đẹp, ấn tượng nhất cho cuốn catalogue. Sau khi thiết kế xong, in Hồng Đăng sẽ lựa chọn dây chuyền sản xuất phù hợp với ấn phẩm để đảm bảo chất liệu, màu sắc cho catalogue cũng như phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế catalogue là một khâu quan trọng để doanh nghiệp đạt hiệu quả trong truyền thông sản phẩm. Vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng cho các ấn phẩm catalogue.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng 1: Số 1 - B8 Ngõ 64 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng 2: Số 72 Nguyễn Viết Xuân - Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: (024).22 655 666 - (024)22.690.888

Email: baogia@inhongdang.vn

Website: inhongdang.vn - inhongdang.com.vn

Theo DNVN