date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những cuốn sách giúp quản lý tài chính hiệu quả dành cho bạn

Đăng bởi Anh Cúc - 09:07 29/07/2019

Quản lý tài chính hiệu quả luôn là một câu hỏi khó với mỗi người đặc biệt là những người trẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm cách hợp lý nhất để quản lý tiền thì những cuốn sách về quản lý tài chính dưới đây sẽ rất có ích.

Top 3 cuốn sách giúp quản lý tài chính hiệu quả trên thư viện sách Ebook Waka

 

1. Mẹo quản lý tài chính sau kết hôn

 

Tác giả: E.S.Kim & S, H, Park

 

Đánh giá: 4.71/5

 

Nếu bạn mới kết hôn và đang gặp nhiều rất nhiều rắc rối trong việc kiểm soát tài chính của gia đình nhỏ của bạn thì cuốn sách sẽ giúp bạn trở thành một người phụ nữ chủ toàn hơn trong việc quản lý tài chính. Cuốn sách chỉ cho bạn 4 phương pháp để có được một cuộc sống hôn nhân không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc:

 

- Lập kế hoạch tài chính cho tương lai

 

- Quản lý tài sản chung sau hôn nhân

 

- Tích luỹ tiền bạc cho kế hoạch sinh con

 

- Thăng bằng túi tiền trong thời khủng hoảng kinh tế

 

 

2. 21 nguyên tắc tự do tài chính

 

Tác giả: Brian Tracy

 

Đánh giá: 4.92/5

 

Đọc sách tại: Waka.vn

 

Cuốn sách cung cấp cho bạn phương thức để bạn có thể trở thành triệu phú, cho dù bạn là ai và có xuất phát điểm hiện tại như thế nào. Bạn sẽ học được cách xác lập mục tiêu, lên kế hoạch và tổ chức hành động để có thể đạt được nhiều mục tiêu tài chính hơn những gì bạn mong muốn. Cuốn sách cũng là 21 nguyên tắc quan trọng nhất để bạn có thể tự do tài chính mà vẫn có được thành công trong cuộc sống. Nếu bạn đang đi tìm kiếm công thức quản lý tài chính thì cuốn sách sẽ là câu trả lời cho bạn.

 


3. Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân

 

Tác giả: Brian Tracy, Dan Strutzel

 

Đánh giá: 4.84/5

 

Đọc sách tại: Waka.vn

 

Cuốn sách vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.
Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc đời mình với những nguyên tắc mà tác giả đưa ra.

 

 

Đọc những cuốn sách giúp quản lý tiền hiệu quả tại tủ sách Kỹ năng sống

Quản lý tài chính hiệu quả sẽ giúp cuộc sống của bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc làm sao để sống đến cuối tháng nữa. Hãy quản lý tài chính hiệu quả hơn bằng cách học tập những cách quản lý tài chính từ các chuyên gia hàng đầu thế giới thông qua những cuốn sách chúng tôi giới thiệu nhé!

 

Minh Nguyệt