date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những cuốn sách hay dành cho người bán hàng

Đăng bởi Anh Cúc - 09:38 30/07/2019

Nếu bạn đang theo đuổi ngành dịch vụ bán hàng nhưng chưa biết tạo cho mình một chiến lược hoàn hảo để phát triển thì những cuốn sách hay dành cho người bán hàng dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều.

Top 5 cuốn sách hay về bán hàng trên thư viện sách Ebook Waka

 

1. Đọc vị khách hàng

 

Tác giả: Michael Wilkinson

 

Đánh giá: 4.94/5

 

Cuốn sách mang đến cho bạn những công cụ giúp định hình sở thích mua sắm cũng như biến đổi phương thức tiếp cận khách hàng để phù hợp với từng kiểu khách hàng. Cuốn sách cũng được viết dưới dạng những mẩu hội thoại cởi mở và gói gọn trong một số chương ngắn, dễ đọc. Đọc vị khách hàng mang đến cho bạn những công cụ giúp định hình sở thích mua sắm cũng như biến đổi phương thức tiếp cận khách hàng để phù hợp với từng kiểu khách hàng. Cuốn sách chính là cẩm nang trong lĩnh vực định vị khách hàng mà bạn không thể bỏ qua.

 

 

2. Biến bất kỳ ai thành khách hàng

 

Tác giả: C.J. Hayden

 

Đánh giá: 4.86/5

 

Đọc sách ở: Waka.vn

 

Nếu bạn muốn gia tăng số lượng khách hàng thì cuốn sách chính thứ bạn cần để tìm ra công thức đó. Tập trung hướng vào hàng loạt các thủ thuật, công cụ, và chiến lược dễ sử dụng, phù hợp cho mọi hình thức kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp, cuốn sách hữu ích này mang đến cho bạn một chương trình 28 ngày duy nhất đã được kiểm nghiệm giúp cho việc khoanh vùng, định vị, thu hút và giữ khách hàng mới với số lượng lớn hơn nhiều những gì bạn từng mong ước có thể!

 

 

3. Nghệ thuật bán hàng bậc cao

 

Tác giả: Zig Ziglar

 

Đánh giá: 4.97/5

 

Đọc sách ở: Waka.vn

 

Qua cuốn sách, bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người bán hàng sẵn sàng từ bỏ một thương vụ bởi họ biết rằng thương vụ đó không mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Khi đó, bán hàng trở nên giống như thi đấu thể thao, nhà vô địch quần vợt phải biết đánh bóng sao cho anh ta có thể đánh cú tiếp theo hiệu quả hơn, hay các tay gôn kỳ cựu cũng vậy. Sau khi đọc cuốn sách, bạn cần linh động áp dụng từng nguyên tắc hay nhiều nguyên tắc cùng lúc để phù hợp với sản phẩm của bạn cũng như yêu cầu của khách hàng.

 

 

4. Đừng hành xử như người bán - Hãy suy nghĩ tựa người mua

 

Tác giả: Wally Wood, Jerry Acuff

 

Đánh giá: 4.96/5

 

Đọc sách ở: Waka.vn

 

Cuốn sách là cẩm nang cho một cuộc cách mạng trong nghệ thuật bán hàng: rằng biết bán hàng thôi vẫn chưa đủ, bạn cần phải học cách suy nghĩ như một người mau để bán hàng hiệu quả hơn.Người ta nói chung thích mua hàng, thích có những sản phẩm tốt, những món hời. Tuy vậy, ai cũng có cảm giác mình đang bị nài ép, hay bị lừa vào một thương vụ, ngay cả khi họ đang rất muốn món hàng mà bạn đang bán cho họ. Đó là lí do vì sao bán hàng lại khó đến thế, và vì sao bạn phải thay đổi cách làm việc nếu muốn bán được nhiều hơn và giữ được chân khách hàng. Cuốn sách sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết để để bán hàng hiệu quả hơn bằng nghệ thuật hành xử.

 

 

5. Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ

 

Tác giả: C.J. Hayden

 

Đánh giá: 4.86/5

 

Đọc sách ở: Waka.vn

 

Cuốn sách là chỉ dẫn đầy đủ với các nguyên tắc, thủ thuật và chiến lược cho một dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Cuốn sách đưa ra những ý tưởng tuyệt vời để cải thiện kỹ năng giao tiếp với khách hàng, cho dù là gặp mặt trực tiếp, giao tiếp qua điện thoại hay thư điện tử. Bạn đọc cũng sẽ học hỏi được những kỹ thuật trở thành một người mềm dẻo và tinh tế để có thể giải quyết một cách khéo léo những vấn đề khó khăn nhất. Dịch vụ khách hàng hoàn hảo được định nghĩa là sự tin cậy, sẵn sàng đáp ứng, đảm bảo và hơn cả là sự đồng cảm và thấu hiểu khách hàng. Mỗi nhân viên trong công ty không chỉ là người cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, mà còn là người trực tiếp mang đến hình ảnh tốt nhất của công ty. Họ chính là nhân tố quyết định cho dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

 

 

 

Để đọc những cuốn sách trên, xin mời chuyển hướng tới thư viện Sách Marketing bán hàng

Dịch vụ khách hàng luôn là đam mê của rất nhiều người nhưng hiểu về nó thì không phải ai cũng lắm được. Vì vậy, để trở thành một người bán hàng hoàn hảo thì bạn cần học tập những nguyên tắc, những bí quyết từ những chuyên gia trong lĩnh vực phục vụ này. Những cuốn sách chúng tôi giới thiệu chính là những bí quyết bạn nên đọc để thành công hơn trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi.

 

Minh Nguyệt