date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phở Âm Dương ngũ hành: Tinh hoa phở Việt cho sức khỏe

Đăng bởi Hoàng Lực - 10:56 14/04/2020

Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang, Chủ nhiệm Nhà thuốc Thọ Xuân Đường mới sáng tạo ra món ăn mới tốt cho sức khỏe người Việt mang tên Phở Âm Dương ngũ hành.

Hiện nay, đại dịch SARS-CoV-2 đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm, việc cân bằng và nâng cao miễn dịch tự nhiên cho cơ thể là rất quan trọng. Và mới đây, Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang, Chủ nhiệm Nhà thuốc Thọ Xuân Đường mới sáng tạo ra món ăn mới tốt cho sức khỏe người Việt mang tên Phở Âm Dương ngũ hành. Việc sử dụng phở âm dương ngũ hành hàng ngày sẽ góp phần giúp chúng ta củng cố sức khỏe và đẩy lùi dịch bệnh.

Phở là món ăn truyền thống chứa đựng nhiều tinh túy của ẩm thực Việt không chỉ người dân trong nước mà mọi du khách đến Việt Nam đều rất yêu thích và không thể bỏ qua món ăn này. Nó cũng được xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới được biết đến như món ăn linh hồn người Việt.

Tiến sĩ – Lương y Phùng Tuấn Giang, Chủ nhiệm nhà thuốc Thọ Xuân Đường, Chủ tịch Quốc tế chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam vừa sáng tạo ra một món ăn mới tốt cho sức khỏe người Việt mang tên Phở Âm Dương ngũ hành, được Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam đánh giá chất lượng, tác dụng dược lý và khuyên dùng.

Phở âm dương ngũ hành là sự kết hợp cân đối hài hòa giữa ngũ vị chua, cay, mặn, ngọt, đắng và bốn sinh năng âm dương trong nguyên liệu chế biến gồm nóng, ấm, mát, lạnh tạo nên sự “hấp dẫn tự nhiên” với ngũ tạng. Phở âm dương ngũ hành giúp chung hòa với các tạng âm dương trong cơ thể, từ đó giúp nâng cao sức khỏe một cách toàn diện phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Phở âm dương ngũ hành được tư vấn công thức bởi Tiến sĩ – Lương y Phùng Tuấn Giang, Chủ tịch Quốc tế chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam, chủ nhiệm nhà thuốc Thọ Xuân Đường - Kỷ lục Guinness nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam. Các vị thảo dược quý trong bát phở đã được Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam nghiên cứu đánh giá chất lượng và tác dụng dược lý. Được Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam khuyên dùng.

Theo Tiến sĩ – Lương y Phùng Tuấn Giang, Phở âm dương ngũ hành là bát phở tinh túy của người Việt, tốt cho sức khỏe và rất đặc biệt thơm ngon. Trong nước phở có tới 15 vị thảo dược quý có tác dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao miễn dịch, kháng virus, phòng tránh cúm và kích thích tiêu hóa. Các loại thịt được tẩm ướp dược liệu cầu kì theo phong cách cung đình tạo sự độc đáo và hấp dẫn. Với bát phở đặc biệt còn có thêm dược liệu quý như: sâm bố chính – loại sâm tiến vua và đông trùng hạ thảo. Đây là những vương dược tuyệt vời giúp bồi bổ khí huyết, nâng cao thể trạng, tăng tác dụng bảo vệ sức khỏe lên gấp nhiều lần. Không chỉ các thành phần chế biến nên bát phở, những gia vị và rau lộc ăn kèm như: tiêu xanh, dấm tỏi, ớt tươi, chanh và các loại rau thơm đều là những gia vị khi kết hợp với nhau sẽ là một bài thuốc tuyệt vời từ thiên nhiên.

Phở âm dương ngũ hành bước đầu đã tạo được hiệu ứng “Chuẩn phở Việt cho người Việt”. Nhiều nhà chuyên môn như Phó giáo sư – Tiến sĩ Hồ Bá Do (Phó chủ tịch Hội nam y Việt Nam, phó viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam), nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng, nghệ sĩ nhân dân Vi Hoa và một số chuyên gia ẩm thực đánh giá cao về chất lượng, hình thức, độc – lạ mà phở âm dương ngũ hành mang lại như thấy người khỏe hơn, thông thoáng mũi họng ngay sau khi dùng, tốt cho tiêu hóa, ngủ ngon và sâu giấc….

Hiện nay, đại dịch SARS-CoV-2 đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm, việc cân bằng và nâng cao miễn dịch tự nhiên cho cơ thể là rất quan trọng, sử dụng phở âm dương ngũ hành hàng ngày sẽ góp phần giúp chúng ta củng cố sức khỏe và đẩy lùi dịch bệnh.


Để phục vụ cộng đồng mùa dịch, Phở được nấu tại Nhà hàng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm địa chỉ số 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Quý khách đặt hàng gọi trực tiếp hotline số: 0797.957.799 – 0798.957.799 hoặc page PHỞ ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH để được phục vụ tại nhà. Trong dịp khai trương này quý khách sẽ được tặng ngay Pháp bảo bình an và trà Ngọc Bình Phong ẩm tăng cường sức khoẻ, tăng miễn dịch, phòng tránh cúm.

 

Mai Thanh

 

Tin nổi bật

Đọc thêm