date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thiền cực khoái' cho 'chuyện ấy' thăng hoa

- 09:30 15/07/2019

“Thiền cực khoái” là bài tập thiền dành cho hai người kéo dài khoảng 15 phút. Trong quá trình thực hiện, cả hai sẽ tập trung cao độ vào kĩ thuật và cảm xúc để có thể giúp người nữ đạt được cảm giác "cực khoái".

Karen Lorre, tuổi ngoài ngũ tuần, là một nữ diễn viên, người mẫu từng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình của Mỹ. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ “Y tế hàng ngày”, Karen đã từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ, cô có thể đạt cảm giác cực khoái với người bạn đời của mình tới 11 lần/ngày, ngay cả khi đã bước sang tuổi mãn kinh.

 

 

Nữ diễn viên cho biết, có thể đạt được hiệu quả cao như thế trong sinh hoạt tình dục là nhờ cô đã theo đuổi phương pháp thiền có tên “thiền cực khoái” suốt 20 năm qua. Từ năm 30 tuổi, Karen may mắn được biết tới và gắn bó với phương pháp này. Kể từ khi theo đuổi, Karen trở nên nhạy cảm hơn cả về mặt thể chất cũng như cảm xúc.

 

 

Chính nhờ vậy, cô có thể dễ dàng tận hưởng trọn vẹn những giây phút gần gũi cùng bạn tình và 'lên đỉnh' nhiều lần trong ngày, tối đa lên tới 11 lần. Đây là phương pháp thiền còn khá mới mẻ trên thế giới. Nó được dạy lần đầu tiên ở Trung tâm OneTaste ở San Francisco và do người phụ nữ có tên Nicole Daedone sáng lập.

 

Tập thiền giúp "chuyện ấy" được thăng hoa. Ảnh minh họa.

 

“Thiền cực khoái” là một bài tập dành cho hai người kéo dài khoảng 15 phút. Trong quá trình thực hiện, cả hai sẽ tập trung cao độ vào những kĩ thuật được sử dụng và cảm xúc để có thể giúp người nữ đạt được cảm giác “cực khoái”. Việc ngồi thiền sẽ tác động lên các vùng não tương tự ở cả hai. Việc luyện tập của phương pháp thiền này tương tự với “Tantric sex” - kiểu quan hệ tình dục bằng sự cộng hưởng nhạy bén của tất cả các giác quan.

 

Những người thực hành sẽ phải trải qua một chương trình tập luyện về thể chất, tinh thần và tình dục để nâng cao cảm nhận của các giác quan. Qua việc tập luyện những kĩ năng quan hệ tình dục từ từ và kết hợp với suy nghĩ và cảm nhận, họ sẽ học được cách kéo dài thời gian quan hệ, đạt cực khoái nhiều lần và thoả mãn không chỉ cảm xúc của bản thân mà còn cả cảm xúc của đối phương; hành động rất chậm rãi, vừa yêu thương, vừa nghỉ ngơi, vừa trò chuyện. Màn dạo đầu của họ có khi chỉ là ngồi nhìn sâu vào mắt nhau và thở (giống như Yoga). Ngoài ra, họ massage cho nhau, gội đầu và cùng nhau tắm…

 

Nicole Daedone – người sáng lập phương pháp “thiền cực khoái” cho rằng, suy nghĩ của mọi người về khoái cảm của phụ nữ còn nhiều hạn chế. Vì thế, các phương pháp áp dụng giúp phái đẹp “lên đỉnh” vẫn chưa được hiểu một cách đầy đủ.

 

Bà cho biết: “Những cảm giác tuyệt vời nhất mà tôi có được chính là khi ngồi thiền: Cảm xúc được hòa mình vào trong vũ trụ, tôi sẽ có được niềm hạnh phúc thực sự và tất cả mọi thứ. Gốc rễ của “cực khoái” về cơ bản là khả năng kết nối con người về “hooc môn, cảm xúc và tinh thần”. Qua việc tập luyện những kỹ năng quan hệ tình dục từ từ và kết hợp với suy nghĩ và cảm nhận, chúng ta sẽ học được cách kéo dài thời gian quan hệ, đạt “cực khoái” nhiều lần và thoả mãn không chỉ cảm xúc của bản thân mà còn cả cảm xúc của đối phương”.

 

Một nghiên cứu tại Đại học Brown ở đảo Rhode (Mỹ) cũng cho biết, không chỉ “thiền cực khoái” mà bản thân phương pháp thiền cũng giúp chị em cải thiện được đời sống tình dục. Các nhà nghiên cứu đã theo dõi hành vi của những sinh viên tham gia một khóa học thiền kéo dài 12 tuần. Sau khi nghiên cứu phản ứng từ các sinh viên, các nhà nghiên cứu thấy rằng phụ nữ đã và đang học thiền nhanh bị kích thích làm tăng ham muốn “ái ân” hơn những phụ nữ khác. Nghiên cứu cũng thấy rằng phụ nữ học thiền sẽ tăng độ tự tin hơn, giảm lo âu và cải thiện khoảng thời gian dành cho “chuyện ấy”.

 

 

 Dung Hà/Đời sống và Hôn Nhân

Tin nổi bật

Đọc thêm