date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hà Hồ: "Hoàng Oanh đã tìm đến tôi khi gặp bế tắc trong hôn nhân"

Đăng bởi Nhung Đinh - 10:51 20/10/2022

Trong họp báo mới gây, Hà Hồ gây bất ngờ khi nhắc đến giai đoạn Hoàng Oanh gặp khó khăn trong cuộc hôn nhân với ông xã ngoại quốc.

Tháng 4/2022, Hoàng Oanh xác nhận ly hôn với ông xã tên Jack sau 3 năm tổ chức đám cưới. Thời điểm này, cặp đôi đã có con trai đầu lòng gần 2 tuổi. Hoàng Oanh cho biết: “Oanh và Jack vẫn đang trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn. Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khoẻ mạnh, hạnh phúc”.

oanh (2)

Hoàng Oanh ly hôn sau gần 3 năm về chung nhà với ông xã ngoại quốc

Cho đến mới đây, trong họp báo của ca sĩ Hà Hồ, cô bất ngờ nhắc về chuyện tan vỡ của Hoàng Oanh. Cụ thể, “Nữ hoàng giải trí” chia sẻ: “Hà và Oanh ít khi gặp nhau và chưa dành thời gian để đi chơi với nhau ở ngoài. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà Oanh dành cho Hà sự tin tưởng và tìm đến Hà trong lúc cô ấy bế tắc trong hôn nhân. Tôi sẵn lòng chia sẻ, lắng nghe và đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho Hoàng Oanh. Oanh đã nhìn đến quá khứ, nhìn cách tôi đối diện với những đổ vỡ.

Tôi đã nói với Hoàng Oanh về những điều được và mất khi chia tay mà cả hai đã có một đứa con chung. Tôi đã phân tích và ngày đêm mong muốn Hoàng Oanh vượt qua và bảo toàn được mái ấm của mình. Nhưng đến hôm thấy Oanh trở về Việt Nam, tôi biết Oanh đã không cứu vãn được hôn nhân của mình. Và rồi hôm nay Hoàng Oanh đã trở lại với sự nghiệp”.

oanh1 (1)

Hà Hồ vô cùng bất ngờ vì được Hoàng Oanh xin lời khuyên trong giai đoạn nữ MC gặp khó khăn

oanh2 (1)

Hiện tại, Hoàng Oanh đã trở lại với công việc, song song với chăm sóc con nhỏ một mình