date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu rời công ty Sơn Tùng: Kay Trần khoe cơ bắp cuồn cuộn, ngày trở lại không còn xa?

Đăng bởi Nhung Đinh - 11:15 21/10/2022

Những hình ảnh mới của Kay Trần khiến fan vô cùng tò mò.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip của nam ca sĩ Kay Trần trong hậu trường một buổi làm việc. Nam ca sĩ xuất hiện với ngoại hình vô cùng nam tính, diện chiếc áo ba lỗ ôm sát body khoe trọn những đường nét cơ bắp.

Theo tiết lộ từ fan của Kay Trần, nam ca sĩ sẽ sớm trở lại trong thời gian tới. Dường như không muốn để người hâm mộ chờ đợi lâu nên nam ca sĩ đã tất bật chuẩn bị cho màn tái xuất hậu rời công ty "chủ tịch" Sơn Tùng.

kay

Trước đó, nhiều người không khỏi bất ngờ khi phát hiện Kay Trần đã xóa toàn bộ ảnh chụp chung cũng như bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram sau khi chấm dứt hợp đồng. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ cũng khiến nhiều người hoang mang khi xóa luôn MV Nắm đôi bàn tay. Khi tìm kiếm ca khúc này trên Youtube, kết quả cho thấy chỉ là những sản phẩm được re-up lại.

kay1

kay2

Thời điểm Kay Trần thông báo "dứt áo ra đi", phía công ty lẫn Sơn Tùng cũng đều có động thái khiến ai cũng chú ý. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, Sơn Tùng đã chia sẻ lại bài viết của công ty thông báo về việc Kay Trần rời công ty cùng dòng chú thích: "Sẽ mãi như ngày hôm qua!", như ngầm khẳng định với công chúng về mối quan hệ giữa anh chàng và Kay Trần vẫn tốt đẹp như xưa sau khi "gà cưng" rời công ty.

kay3

Vậy nên hai động thái "đối lập" của Sơn Tùng và Kay Trần khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn "cơm không lành canh không ngọt" khi hoạt động cùng 1 công ty.