date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Yêu vợ trẻ như 'Vua cá Koi' gọi bằng idol, chiều như bà hoàng

Đăng bởi Nhung Đinh - 13:51 22/10/2022

Mới đây, trên trang cá nhân, 'Vua cá Koi' đã khoe hình ảnh hộ tống Hà Thanh Xuân đi diễn cả ngày, khẳng định lương chẳng được đồng nào, chỉ lời mỗi tình cảm.

cavoi (1)
Sau đám cưới hoành tráng, cuộc sống hôn nhân của "Vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
cavoi1
Mới đây, hình ảnh "vua cá koi" Thắng Ngô hộ tống vợ đi diễn cả một ngày dài đã phần nào chứng minh rằng tổ ấm của họ vẫn vẹn tròn, hạnh phúc giữa "bão" dư luận.

 

cavoi2
Trên trang Facebook cá nhân của mình, "vua cá Koi" đăng tải một bức ảnh tình cảm bên vợ kèm dòng trạng thái: “Theo idol ghi hình cả ngày, chẳng được cho đồng nào, chỉ lời mỗi tình cảm”.

 

cavoi3

Ngay sau đó, không ít người đã dành nhiều lời khen ngợi cho sự quan tâm và yêu chiều vợ của Thắng Ngô.

 

 

cavoi4
Có thể thấy, không chỉ yêu chiều gọi vợ là “Idol”, Thắng Ngô còn sẵn sàng gác lại nhiều công việc để đưa bà xã đi diễn.
cavoi6
Chỉ cần nhìn những cử chỉ nhỏ cũng đủ thấy Thắng Ngô là một người cực kì quan tâm và chiều chuộng vợ.

 

cavoi7

Khi quyết định về chung nhà với doanh nhân Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân cũng đã bày tỏ niềm hạnh phúc của mình: “Ngày Xuân tròn 34 tuổi cũng là ngày đánh dấu một cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Giờ đây Xuân đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỷ để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống”.

 

 

cavoi8
Tại không gian sống rộng 600m2 ở Mỹ, nữ ca sĩ và "vua cá Koi" có những giây phút hạnh phúc, bình yên bên bữa cơm gia đình.