date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chi Pu thẳng thừng phát ngôn điều này về 'con giáp thứ 13' sau khi bị VTV réo tên MV phản cảm

Đăng bởi Nhung Đinh - 14:15 30/09/2022

Nữ ca sĩ, diễn viên Chi Pu vừa có những chia sẻ về người thứ 3 trong chuyện tình cảm khiến dân tình bất ngờ.

Chi Pu là một trong những gương mặt nổi bật trong làng giải trí Việt Nam, mặc dù theo đuổi nghệ thuật một cách nghiêm túc nhưng cô nàng vẫn phải nhận sự chỉ trích từ cộng đồng mạng với nhiều phát ngôn, hình ảnh và video gây tranh cãi.

Chia sẻ với Báo Dân Trí về vai diễn trong phim "Mười: Lời nguyền trở lại", Chi Pu cho biết đây là lần đầu tiên cô đóng vai diễn phải yêu cầu lăn xả như vậy và cũng không bận tâm đến tạo hình xinh hay xấu.

chipu1

Khi được hỏi về vai diễn trong phim là một cô gái từng cố tình quyến rũ người yêu của bạn thân, giọng ca Đóa hoa hồng chia sẻ: "Tôi hy vọng khán giả sẽ hiểu được hành trình từ mắc lỗi, nhận ra và sửa lỗi của Linh. Một số mảnh ghép cảm xúc của nhân vật, tôi từng trải qua rồi. Thời trẻ ngày xưa, tôi cũng từng ngông cuồng, bất chấp như vậy".

chipu2 (1)

Ngoài ra, người đẹp cho biết cô không ngại khi nhận vai người thứ 3 vì quan niệm "trong đời ai cũng có thể sai lầm": "Không phải ai cũng luôn đúng 100%. Tôi nghĩ việc nhìn lại lỗi lầm có ý nghĩa rất lớn. Cá nhân tôi rất thích nói về những điều mình đã làm sai. Nếu ngày xưa không sai và không bị chỉ trích, tôi chưa chắc đã hiểu thế nào là đúng, thế nào là sai. Điều đó khiến tôi trưởng thành, mong muốn trở thành một người tốt hơn trong tương lai, một Chi Pu ít bị bắt lỗi hơn”.

Đồng thời, Chi Pu cũng khẳng định cô và câu chuyện người thứ 3 trong phim không có sự tương đồng hay kết nối nào.

chipu3

Trong quá trình quay phim, người đẹp đã vất vả trải qua những phút giây ám ảnh để có thể hoàn thành vai diễn, cảnh quay ấn tượng nhất đối với Chi Pu là lúc Linh đối mặt với hồn ma Mười, nữ diễn viên không hề được báo trước sẽ gặp Mười ở vị trí, tình huống nào, nên biểu cảm của cô lúc đó là cảm xúc thật bởi cô sợ thật, tay chân co quắp lại và khi hoàn thành cảnh quay thì mọi người sẽ đến ôm, xoa bóp, sưởi ấm cho Chi Pu.

chipu4

Chia  sẻ thêm về sự nghiệp diễn xuất của mình, Chi Pu nói: "Sau nhiều năm, tôi không còn là Chi Pu tuổi teen nữa. Tôi thay đổi, trưởng thành về tư duy, con người. Vốn cảm xúc cũng dày dặn hơn. Đài từ của tôi cũng được cải thiện. Những vai diễn càng tâm lý, quằn quại thì tôi càng thích. Với phim này, tôi tự nhận mình đóng trọn vẹn, tròn vai, chấm 8 điểm. Nếu được làm lại, tôi nghĩ sẽ làm tốt hơn. Nhưng dù sao tôi cũng đã có những cảnh mà mình rất tâm đắc rồi”.