date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diệp Lâm Anh hòa giải ly hôn bất thành

Đăng bởi Nhung Đinh - 15:55 26/09/2022

Đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết hiện tại nữ ca sĩ đang căng thẳng vì các con có nguy cơ sống xa nhau. Doanh nhân Đức Phạm mong muốn nuôi con gái lớn trong khi Diệp Lâm Anh muốn toàn quyền nuôi hai con.

Ngày 23/9, đại diện truyền thông của Diệp Lâm Anh nói với Tiền Phong rằng nữ ca sĩ và chồng trải qua ba lần hòa giải nhưng bất thành. Hiện, ca sĩ gốc Hà thành và doanh nhân Đức Phạm chưa thống nhất vấn đề liên quan tài sản, việc nuôi con.

Diệp Lâm Anh: "Tôi muốn được nuôi dạy con khôn lớn, không nên chia cắt 2 bé"

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện của Diệp Lâm Anh nói nữ ca sĩ mong được nuôi hai con. "Diệp Lâm Anh muốn được nuôi cả hai con vì không muốn chia cắt các bé sau khi ly hôn. Trong khi đó, chồng Diệp Lâm Anh muốn nuôi con gái lớn. Cả hai cũng có chung một số tài sản như thương hiệu trà sữa, bất động sản. Sau quá trình hòa giải không thành, cả hai để pháp luật phân xử", đại diện của Diệp Lâm Anh nói.

dieplamanh

Diệp Lâm Anh và chồng thuở còn mặn nồng. Ảnh: NVCC.

Sau ba lần hòa giải không thành, tòa án triệu tập Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm ra giải quyết ngày 23/9. Song, vì sức khỏe không cho phép, nữ diễn viên xin hoãn phiên sơ thẩm. Đại diện truyền thông của Diệp Lâm Anh nói cô muốn chuẩn bị tinh thần tốt nhất để đấu tranh, không để hai con bị chia cắt.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh đang căng thẳng. Việc ly hôn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tinh thần của nữ diễn viên.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm kết hôn năm 2018. Sau hơn một năm, hôn nhân của hai người có dấu hiệu rạn nứt. Đầu tháng 1, nữ diễn viên quyết định dọn ra ở riêng, ly thân với chồng.

Giữa năm 2021, Diệp Lâm Anh mở họp báo và khẳng định "chưa bao giờ cầm tờ giấy ly hôn trên tay". Mẹ chồng của nữ ca sĩ cũng nói con trai và con dâu chưa làm thủ tục ly hôn. Trái ngược với nữ ca sĩ, doanh nhân Đức Phạm chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh và vợ đã ly thân và chuẩn bị ly hôn vào cuối tháng 10/2021.