date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thùy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố kiện đến cùng

Đăng bởi Nhung Đinh - 20:13 26/09/2022

Kể từ khi mới đăng quang, Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên đã vướng vào lùm xùm xé giấy nợ với chị gái Đặng Thu Thảo. Đặng Thùy Trang cho biết Hoa hậu Thùy Tiên 2 lần gây chiến nên cô không thể nhẫn nhịn.

Sáng ngày 26/9, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo – Đặng Thùy Trang tuyên bố khởi kiện hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Theo lời Đặng Thùy Trang, Thùy Tiên đã từng chủ động gặp và đề nghị cô cho vay tiền để có được giải Á khôi Hoa khôi Nam Bộ vào năm 2017.

Tới năm 2019, theo Thùy Trang, Thùy Tiên sắp xếp cuộc hẹn trả tiền nhưng thực tế là dàn dựng nhằm “hủy hoại chứng cứ”, mục đích đưa Thùy Trang vào tội “Cưỡng đoạt tài sản” nhưng không đạt ý nguyện, nên đưa đơn tố hình sự tội “Lừa đảo có tổ chức”. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã vào cuộc, đưa ra kết luận và trả lại sự trong sạch cho chị gái Đặng Thu Thảo.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã vào cuộc, đưa ra kết luận và trả lại sự trong sạch cho chị gái Đặng Thu Thảo. “2 năm qua, tôi không khởi kiện cô ấy vì tôi còn nghĩ để cho cô ấy cơ hội sửa sai, và phát triển công việc còn kiếm tiền trả số nợ đã vay. Tuy nhiên cô ấy đã không biết sai, sau khi có vị trí, thành công hơn lại càng ‘ngông’ hơn, điều hướng dư luận đi trái với kết quả của pháp luật và cơ quan chức năng, khi liên tục dùng truyền thông và luật sư để đưa ra những thông tin không có chứng cứ và sai sự thật nhằm mục đích PR bẩn và vu khống, hạ bệ uy tín người khác theo chiều hướng ngày càng nghiêm trọng”, chị gái Đặng Thu Thảo tuyên bố đanh thép.

thuthao1

thuthao2

                       Đặng Thùy Trang đã đăng bài tuyên bố sẽ kiện Thùy Tiên

Ngày 11/9/2022, Thùy Tiên một lần nữa sử dụng hình ảnh, thông tin trái phép trên trang cá nhân của cô, khi liệt kê cô nằm trong 2 tài khoản Facebook tự ý đăng ảnh nàng hậu và đưa các thông tin, lời lẽ gây hiểu nhầm rằng Thùy Tiên có liên quan đến đường dây bán dâm. Thùy Trang khẳng định, điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của mình. Và hiện tại, phía Đặng Thùy Trang quyết định gửi đơn kiện Thùy Tiên vì đưa thông tin không chính xác, vu khống cô: “Lần này cũng là lần đầu tiên, tôi quyết khởi kiện tới cùng để bảo vệ mình trước hành vi liên tục bị vu khống nhiều lần. Không thể chấp nhận một người nổi tiếng liên tục dùng sức ảnh hưởng và truyền thông để hại người không có chứng cứ”.

Bên cạnh đó, phía Đặng Thùy Trang cũng tiết lộ đã gửi đơn đề nghị xử phạt tới Sở Thông tin & Truyền thông về việc Miss Grand International 2021 đưa thông tin không chính xác, vu khống khi chưa có chứng cứ xác thực, nhằm mục đích xúc phạm danh dự, uy tín, gây hiểu lầm và làm tổn hại đến cô cũng như người thân.

thuthao3

Thùy Tiên và luật sư đã từng lên tiếng giải thích mọi hiểu lầm vào năm 2019. Cô cũng đã nộp đầy đủ bằng chứng lên cơ quan chức năng

Và khi cô đi thi Hoa khôi Nam Bộ, chính Đặng Thùy Trang là người mở lời hứa hẹn hỗ trợ một số vấn đề về trang phục, đi lại, trang điểm. Tuy nhiên, phía Đặng Thùy Trang vẫn gây khó dễ và “đào” lại sự việc hết lần này đến lần khác, ảnh hưởng đến cuộc sống của Hoa hậu Thùy Tiên.

thuthao4

Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên từng chụp hình với chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Trước sự việc, mới đây 2Sao đã liên hệ với Đặng Thùy Trang và phía hoa hậu Thùy Tiên. Chị gái Đặng Thu Thảo xác nhận thông tin kiện tụng khi cho phép sử dụng nội dung đăng tải trên Facebook cá nhân.

Còn về phía Hoa hậu Thùy Tiên, người đại diện nàng hậu cũng lên tiếng phản ứng: “Chúng tôi đã nắm được sự việc và hiện đang làm việc với luật sư để giải quyết. Trước đó, tài khoản này cũng đăng nhiều bài vu khống Thùy Tiên. Thùy Tiên cũng đã ủy quyền cho luật sư để xử lý”.

thuthao5

Hiện tại, thông tin cả hai phía đều phản ứng “cực căng” khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng bị netizen ném đá trước hành động của chị gái cô. Và bài viết của chị gái Đặng Thu Thảo cũng “biến mất” khỏi trang cá nhân khiến dân tình khá tò mò.