date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tình tiết bất ngờ vụ chở thi thể nhân tình đi đầu thú

Đăng bởi Nhung Đinh - 14:58 22/09/2022

Đỗ Tấn Lộc (32 tuổi, ở TP.HCM) khai nhận do nhân tình hối thúc việc ly hôn với vợ, nên trong lúc bộc phát đã cầm dao gây án giết người.

jj

Ngày 22/9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Tấn Lộc (32 tuổi, ở TP.HCM) điều tra về hành vi giết người. Cảnh sát đã lấy lời khai đối với Lộc, củng cố hồ sơ để tiến hành các bước điều tra.

Theo cán bộ điều tra, Lộc thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội và tỏ ra hối hận sau khi gây án giết nhân tình.

Sáng 4 ngày trước, Lộc lái ôtô 7 chỗ chở theo thi thể T.T.Q. (30 tuổi, ở Trà Vinh) đến Công an phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM để đầu thú về hành vi giết người.

Lộc khai nhận đã có vợ và 2 con, nhưng vẫn có quan hệ tình cảm ngoài luồng với chị Q. là con gái chủ tiệm vàng ở Trà Vinh.

Chiều 18/9, Lộc thuê ôtô từ TP.HCM đến Trà Vinh để chở chị Q. đi làm răng. Trên đường đi, Lộc và chị Q. xảy ra cự cãi, sau đó cầm dao đâm nạn nhân tử vong.

Cảnh sát đã mời người nhà của chị Q. đến làm việc. Chiều 18/9, gia đình đã nhiều lần gọi cho chị Q. nhưng không có người nghe máy. Khuya hôm đó, chị Q. không về nhà và điện thoại không liên lạc được gia đình đã tổ chức tìm kiếm.

Đến sáng 19/9, gia đình nạn nhân nhận được thông báo từ Công an quận 7, chị Q. đã bị đâm tử vong. Theo gia đình, người nhà cũng không rõ mối quan hệ giữa chị Q. với Lộc.

Theo lời khai của Lộc, giữa năm 2021, Lộc đưa vợ về Trà Vinh sinh con và tránh dịch Covid-19. Nhà vợ của Lộc ở gần nhà nạn nhân. Lộc thường đi mua tã sữa và sau đó đã quen, phát sinh tình cảm với chị Q. là con gái của chủ tiệm vàng.

Thời gian sau, Lộc đưa vợ con về TP.HCM, nhưng vẫn còn giữ liên lạc với nhân tình. Lộc khai nhận trong thời gian phát sinh tình cảm với chị Q., Lộc đã nói là đang ly thân với vợ.

Chiều 18/9, sau khi đón chị Q., Lộc đã đưa nạn nhân đi ăn uống. Trên đường đi, 2 người phát sinh mâu thuẫn. Theo lời khai của Lộc, chị Q. hối thúc Lộc phải nhanh chóng ly hôn để 2 người chung sống.

Chị Q. còn dọa và đòi gọi điện thoại cho mẹ Lộc để nói rõ sự việc. Từ đỉnh điểm của mâu thuẫn này, Lộc và chị Q. xảy ra giằng co. Sau đó, Lộc đã lấy dao đâm khiến nạn nhân dẫn đến tử vong.

Sau khi gây án, Lộc ghé vào cửa hàng ven đường để mua túi màu đen và bỏ thi thể nạn nhân vào. Quá trình di chuyển từ Trà Vinh đến TP.HCM, điện thoại chị Q. liên tục đổ chuông. Lộc không nghe máy, sau đó ném điện thoại của nạn nhân xuống sông Cổ Chiên.

Quá trình khám nghiệm, cảnh sát đã thu giữ hơn 800 triệu đồng và nhiều loại nữ trang, đây là số tài sản chị Q. mang theo bên người.