date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Duy trì 3 thói quen mỗi ngày để có eo nhỏ dáng thon nuột nà như Tzuyu (TWICE)

Đăng bởi Hà Ly - 09:50 30/10/2020

Ngoài gương mặt sáng, đáng yêu ngọt ngào, Tzuyu (TWICE) luôn gây thương nhớ cho khán giả nhờ vóc dáng nuột nà và vòng eo bé tí tẹo. Hóa ra bí quyết giữ dáng của cô nàng cực đơn giản chỉ nhờ 3 thói quen này.

Vẻ ngoài trong sáng cùng vóc dáng nuột nà của Tzuyu TWICE khiến các fan điên đảo thậm chí nhanh chóng trở thành thước đo nhan sắc của giới trẻ Hàn. Không nhiều người biết rằng, khi mới debut, vóc dáng của cô nàng đặc biệt là phần thân dưới khá thô và cục mịch. Chỉ nhờ suy trì 3 thói quen cực đơn giản này, cô nàng thay đổi vóc dáng hoàn hảo.

 

1. Đi bộ nhanh mỗi ngày


Tập thể dục là điều không thể thiếu trong mọi bí quyết giữ dáng của các ngôi sao. Với cô nàng Tzuyu, cô có sở thích đi bộ nhanh trên máy tập mỗi ngày vì hình thức này nhẹ nhàng mà tiết kiệm thời gian hơn là chạy bộ cường độ cao ngoài trời.

 

3 thói quen để eo thon, giữ dáng nuột nà như Tzuyu TWICE

Ngay cả khi bạn có lỡ ăn nhiều một chút thì cuối ngày dành thêm thời gian chạy trên máy tập cũng giúp tiêu hao nhiều năng lượng hơn cả.

Bạn nên nhớ, đi bộ nhanh sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hao năng lượng tốt hơn và giảm cân hiệu quả hơn đi bộ chậm. Mặt khác, đi bộ hay chạy với những bước nhanh và đều trên máy cho bạn cơ chân săn chắc.

 

3 thói quen để eo thon, giữ dáng nuột nà như Tzuyu TWICE

2. Uống nước sau mỗi 15 phút


Nếu muốn da khỏe dáng xinh, giảm cân thì việc uống nước là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, với các idol Hàn thì lịch trình bận rộn có thể khiến các cô nàng quên uống nước và chăm sóc bản thân.

 

3 thói quen để eo thon, giữ dáng nuột nà như Tzuyu TWICE

Vì vậy, Tzuyu luôn đặt lời nhắc bản thân uống nước sau mỗi 15 phút, mỗi lần chỉ uống một lượng nước nhỏ cũng là đủ để bổ sung nước. Uống nước để tăng cường trao đổi chất, thải độc và loại bỏ mỡ thừa.

3. Luôn giữ thẳng lưng mọi lúc mọi nơi


Ngoài các bài tập tiêu mỡ bụng và tập tăng cơ thì Tzuyu phải duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh để giữ được vòng eo con kiến. Thành viên TWICE tiết lộ bí quyết cực đơn giản là luôn giữ thẳng lưng bất kể khi ngồi, khi đứng hay di chuyển trên xe. Khi đứng, cô cũng luôn duy trì tư thế đứng thẳng chứ không khom lưng, gù người.

 

3 thói quen để eo thon, giữ dáng nuột nà như Tzuyu TWICE

Nhiều người không ngờ rằng, chỉ vì thói quen ngồi khom hay ưỡn bụng đã gián tiếp tích tụ mỡ thừa ở vòng 2. Nhờ thói quen luôn giữ thẳng lưng giúp vòng bụng luôn phẳng lì, không có cơ hội cho mỡ thừa tích tụ và chảy xệ.

 

 

10 loại thực phẩm giảm cân hàng đầu

 

 

Theo Hà Ly/SKCĐ

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày