date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

5 sai lầm của các cô gái khi yêu khiến bạn trai cảm thấy ngột ngạt, mối quan hệ đi vào ngõ cụt

Đăng bởi Hà Ly - 16:20 26/10/2020

Phụ nữ đôi khi thường phức tạp hóa mọi chuyện hoặc vô tình có những thói quen không tốt làm ảnh hưởng tới tinh thần của bạn trai, khiến chàng chán ghét bạn và không còn mặn mà với mối quan hệ với bạn.

1. Tham gia vào mọi chuyện của bạn trai

 

Cái gì quá mức cũng đều phản tác dụng bao gồm cả việc quan tâm quá nhiều trong tình yêu. Các nàng luôn tỏ ra lo lắng thái quá và để tâm tới mọi chuyện của người yêu nên đôi khi khiến chàng mất sự tự do tối thiểu.


Các nàng cần nhớ, bản tính độc lập cùng cái “tôi” vô cùng lớn của phái mạnh không cho phép họ phụ thuộc hay ỷ lại vào sự nhiệt tình của người khác, đặc biệt đó lại là người con gái của họ.

Cho nên hãy ở bên động viên, khích lệ tinh thần hoặc làm sao để khơi dậy bản tính muốn bao bọc, che chở của các chàng chứ đừng biến họ thành những đứa trẻ các bạn nhé.

2. Ở bên nhau quá nhiều


Mỗi người đều có công việc và những mối bận tâm riêng trong cuộc sống nên dù có yêu nhau thì cũng cần có khoảng trời riêng. Trong tình yêu, hai bạn không thể lúc nào cũng kè kè cạnh nhau hay khi chàng đi bất cứ đâu cũng lẽo đẽo theo cùng rồi tra hỏi các kiểu.

 

5 sai lầm của các cô gái khi yêu khiến bạn trai chán ghét

Việc các nàng muốn trở thành ưu tiên số 1 của chàng là chính đáng nhưng cũng đừng vì thế mà trở nên ích kỷ không cho người yêu có thời gian riêng cho gia đình, bạn bè.

Các cô nàng hãy học cách tận hưởng không gian và tự làm mọi thứ không có chàng ở bên. Thời gian rảnh rỗi bạn cũng đi tụ tập bạn bè, thăm hỏi họ hàng hoặc đi du lịch riêng để cho chàng biết chàng không phải là tất cả chứ nhỉ. Khi bạn tự làm mọi thứ 1 mình cũng khiến các chàng yên tâm hơn đấy.

 

3. Luôn thích gây sự chú ý


Đàn ông hiện đại, đặc biệt là những chàng trai trưởng thành đã đi làm luôn bận bịu với công việc mà ít dành sự quan tâm cho người yêu. Họ có quá nhiều mối bận tâm mà không thể săn sóc từng li từng tí cho người yêu giống như những chàng trai mới lớn, còn đang đi học.

Do đó nhiều cô nàng còn quá nhí nhảnh luôn thích gây sự chú ý hoặc khiến người yêu mình lo lắng bận tâm vì cho rằng như thế mới là anh ấy đang quan tâm mình. Nếu bạn là cô gái hồn nhiên như vậy thì xin chia buồn, bạn không hợp với những chàng trai điềm đạm và trưởng thành.

Mẫu đàn ông này không thích kiểu phụ nữ phiền phức hay nhõng nhẽo, bày trò. Nếu là người phụ nữ trưởng thành và đáng tin cậy, hãy tin tưởng chàng trai của bạn và để anh ấy toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp.

Nên nhớ đàn ông luôn cần mẫu phụ nữ mang lại bình yên và niềm vui mỗi ngày cho anh ấy. Đừng dại dột thử lòng chàng hay ghen tuông vì những điều không đáng mà đánh mất giây phút hạnh phúc bên nhau. Một khi câu chuyện bày trò của bạn đi quá xa sẽ gây mâu thuẫn.

4. Hỏi quá nhiều


Bạn có phải là cô gái nói nhiều và luôn có 1001 thắc mắc về chàng. Bạn hỏi mọi lúc mọi nơi rằng anh ấy đang ở đâu làm gì hay bất cứ hiện tượng sự vật gì mà bạn nhìn thất. Đừng tỏ ra ngu ngơ, thiếu hiểu biết về mọi việc hay kiểm soát chàng thái quá.

 

5 sai lầm của các cô gái khi yêu khiến bạn trai chán ghét

 


Nếu bạn hỏi quá nhiều có thể khiến anh ấy khó chịu, rằng bạn không tin tưởng và muốn kiểm soát anh ấy. Những câu hỏi không đáng để trả lời có thể là nguồn cơn dẫn đến mâu thuẫn.

5. Luôn "chụp mũ" những gì anh ấy nói hoặc làm


Phần lớn mâu thuẫn giữa các cặp đôi yêu nhau là bất đồng quan điểm trong cách nói chuyện. Đặc biệt là các cô gái luôn cho mình quyền được lấn lượt mà bắt chàng nhường nhịn dù đôi khi quan điểm của chàng chẳng sai.

Trong hội thoại, nếu chỉ vì bảo vệ quan điểm của mình, bạn liên tục tìm đủ mọi cách để biến anh ấy thành một kẻ xấu hoặc quy chụp tất cả những gì anh ấy nói là sai thì sớm muộn câu chuyện cũng đi vào ngõ cụt.

Chàng có thể cho rằng bạn cố chấp bảo thủ còn nàng luôn ấm ức vì chàng chẳng nhường nhịn va không chịu sửa đổi. Kiểu nói chuyện này khiến đôi bên cùng mệt mỏi mà mẫu thuẫn ngày càng dày thêm, cãi vã là khó tránh khỏi. Lời khuyên cho chị em là nên học cách kiểm soát cảm xúc và chỉ đưa ra kết luận khi đã có những bằng chứng xác thực để tránh dẫn tới mâu thuẫn làm sứt mẻ tình cảm.

 

 

Theo Hà Ly/SKCĐ

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày