date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô dâu 62 tuổi 'chơi lớn' rủ chồng trẻ đi xăm môi và cái kết...

Đăng bởi Hà Ly - 16:07 21/11/2019

Hết làm răng sứ, căng da mặt, mới đây đôi đũa lệch cô dâu 62 tuổi Thu Sao và chú rể 26 tuổi lại tiếp tục đưa nhau xuống Hà Nội để xăm môi. Cái kết nhận lại là cả hai mang đôi môi đỏ chót như quả cà chua

Đã hơn 1 năm kể từ ngày về chung một nhà, cặp đôi "đũa lệch" cô dâu 62 tuổi Thu Sao và chồng Hoa Cương 26 tuổi vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm. Dù có tình tứ đến đâu, cô dâu 62 tuổi vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích vì nhan sắc già nua, không hợp với chồng. Còn người chồng 26 tuổi cho thấy sự xuống sắc trầm trọng khiến nhiều người phải thốt lên bà vợ 62 tuổi "dùng chồng như phá".

 

Cô dâu 62 tuổi
Nhan sắc của cặp đôi "đũa lệch" trong ngày cưới

 

Để đáp trả những lời thị phi từ cư dân mạng, cô dâu Thu Sao rất tích cực "trùng tu nhan sắc". Sau kết hôn, người phụ nữ không ngần ngại chi tiền để căng da mặt, làm răng sứ... miễn sao níu giữ tuổi thanh xuân, để không bị chê bai là "đôi đũa lệch". Đáng tiếc, kết quả của những lần làm đẹp ấy đều không như mong muốn.


Mới đây nhất, Thu Sao tiếp tục khoe một clip livestream quá trình xăm môi, làm lại lông mày tại một cơ sở làm đẹp ở Hà Nội. Người phụ nữ này chia sẻ vì lông mày nhạt dần, môi không được tươi tắn như trước nên chị quyết định rủ chồng xuống thủ đô để "tút tát" lại nhan sắc. Từ hình ảnh trong video, nhiều người đã lo ngại màu sắc mực xăm môi không phù hợp với người phụ nữ trung tuổi.

 

Cô dâu 62 tuổi khoe video xuống thủ đô xăm lông mày, xăm môi

Ngay lập tức động thái của cặp đôi này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người ngóng chờ nhan sắc mới của chị và chồng sau xăm môi. Đúng như sự mong chờ của cư dân mạng, rất nhanh chóng Thu Sao đã "khoe" hình ảnh gương mặt mới của hai vợ chồng trên trang cá nhân.

Cô dâu 62 tuổi
Cả hai vợ chồng mang đôi môi đỏ chót

 

Theo đó, người vợ 62 tuổi đã được xăm lông mày và xăm môi khá cầu kỳ. Tuy nhiên phần mắt và lông mày vẫn còn hơi sưng. Có vẻ lần này chị đã rút kinh nghiệm chỉ xăm lông mày màu nhạt chứ không đậm như những lần trước. Dù không biết bức ảnh đã được chỉnh sửa tới đâu nhưng cộng đồng mạng khen ngợi người phụ nữ ngoài 60 trông trẻ ra vài tuổi. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là đôi môi đỏ chót như quả cà chua của hai vợ chồng khiến nhiều người cảm thấy hài hước.


Sau mỗi lần khoe những khoảnh khắc tình tứ hay kết quả đi làm đẹp, nhiều người bày tỏ ý kiến cặp đôi nên sống cho riêng mình, không cần thiết phải khoe nhất cử nhất động lên mạng xã hội. Còn chị Thu Sao đáp trả lại rằng bản thân mình thích cho chồng đi làm đẹp và không quan tâm tới những lời nói ra nói vào của mọi người.

 

Hà Ly (t/h)

 

Tin nổi bật

Đọc thêm