date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước phốt 'cắm sừng' người yêu, Huỳnh Anh - Quang Hải đã chia tay hơn 1 tháng?

Đăng bởi Hà Ly - 22:45 02/11/2020

Trong loạt tin nhắn bị tố bóc phốt là "cắm sừng" Quang Hải, Huỳnh Anh cho rằng cô đang độc thân, tức là đã chia tay chàng cầu thủ?

Bài đăng của cô gái H.T.Q tố Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) làm tuesday đang gây náo loạn cộng đồng mạng. Cộng đồng mạng soi loạt tin nhắn thì nhận ra, có vẻ thời điểm quen anh chàng kia, Huỳnh Anh đang độc thân. Vậy nàng hotgirl chia tay Quang Hải từ khi nào.

 

Có thể thấy, trong một tin nhắn tiết lộ chuyện mình đi lễ bị fan chụp lén, Huỳnh Anh đã kể cho chàng trai kia nghe chuyện mình và Quang Hải đã chia tay. Tuy nhiên, Quang Hải không xoá hình Huỳnh Anh nên chẳng ai biết đấy là đâu.

 

Huỳnh Anh đã chia tay Quang Hải trước khi có phốt cắm sừng?

 

Trong một đoạn tin nhắn bị H.T.Q phát tán tối 2/11, Huỳnh Anh muốn anh chàng nọ rõ ràng vì không thích bị vô tình biến thành người thứ 3. "Anh rõ ràng đi, anh đang vô tình biến em thành người thứ ba đó", Huỳnh Anh viết trong đoạn tin nhắn.

 

Ở một tin nhắn khác, Huỳnh Anh cũng bày tỏ sự lo lắng rằng: "Nếu như người yêu anh biết em với anh như thế này, anh có biết em sẽ thành người thứ ba không? Người ta không trách anh mà trách em đó".

 

Huỳnh Anh đã chia tay Quang Hải trước khi có phốt cắm sừng?

Nhiều lần trong đoạn tin nhắn, Huỳnh Anh gây sức ép lên chàng trai và gián tiếp khẳng định mình đang độc thân. Cô một lần nữa khẳng định chuyện mình là người độc thân đang gặp một người có người yêu.

 

Trong khi đó, phía Quang Hải trên trang cá nhân đã xóa nhiều hình ảnh tình tứ với bạn gái gốc Nha Trang. Một nguồn tin thân cận với Quang Hải xác nhận nam cầu thủ đã chia tay hơn 1 tháng. Nhiều khả năng cả hai đã chính thức đường ai nấy đi trong âm thầm, cho đến khi Huỳnh Anh bị tố là 'tuesday'.

 

 

Theo Hà Ly/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm