date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô gái nào thường xuyên được nghe 4 câu này, xin chúc mừng bạn đã tìm được tấm chồng xứng đáng

Đăng bởi Hà Ly - 16:54 05/11/2020

Nếu anh chàng thật lòng yêu thương bạn sẽ không chỉ nói "Anh yêu em" mà họ còn muốn bảo vệ, che chở làm tất thảy mọi thứ cho người con gái của mình. Nếu chàng thường xuyên nói 4 câu nói, chần chừ gì cưới ngay thôi.

Khi yêu một người, con người ta dù sắt đá đến đâu cũng khó lòng kiểm soát được cảm xúc của mình. Họ luôn muốn nói những lời yêu thương dành cho đối phương. Không phải chàng trai nào cũng là người ưa nói, ưa thể hiện cảm xúc yêu thương. Nếu các chàng trai bad boy thường "thả thính" bằng những lời mật ngọt thì các chàng trai yêu thương bạn thật lòng lại chẳng mấy khi nói những lời ướt át mà thực tế hơn rất nhiều.

 

“Em nghỉ ngơi đi, để anh làm nốt cho”


Vẫn biết đàn ông vốn khong giỏi việc nhà và nội trợ cho nên chàng trai nào chịu đứng ra gánh vác giúp bạn thì quả thật là đáng trân trọng. Các chàng có thể không khéo, làm không nhanh và vụng về nhưng tấm lòng giúp đỡ người yêu/vợ thì xứng đáng điểm 10.

Thế mới thấy, chàng trai yêu thương bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn làm việc nhà một mình. Anh ấy có thể vừa đi làm về đã lao vào đỡ đần vợ những việc không tên. Anh ấy thích nấu cơm cùng vợ, phụ vợ lau nhà, giặt quần áo...

Câu nói “Em cứ đi nghỉ đi, còn lại để anh làm nốt cho” đủ chất chứa tình cảm và cho thấy anh ấy thương xót người phụ nữ của mình đến nhường nào.

 

Nhận biết người chồng thương vợ hết mực chỉ bằng 4 câu nói

 

“Em ngủ thêm đi, lát nữa anh gọi”


Nếu chàng trai gia trưởng sẽ bắt vợ/người yêu dậy sớm nấu cơm, chuẩn bị đồ ăn cho chồng. Còn chàng trai yêu thương bạn hết mực sẽ không muốn bạn phải mệt, muốn bạn ngủ thêm mà chẳng phải lo toan gì.

Đó chắc hẳn là người chồng biết thương vợ mỗi lúc thức khuya dậy sớm làm việc, lo cho gia đình. Anh thấy xót khi bạn mệt mỏi, thiếu ngủ đôi mắt trũng sâu.

Thay vào đó, anh ấy có thể tự làm mọi việc lúc sáng sớm để đổi lại 30 phút giấc ngủ mỗi sáng cho vợ. Như vậy thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

 

“Em thích mua gì cứ chọn, để anh trả"


Việc chi trả các khoản tiền cho người yêu/vợ không chỉ phụ thuộc vào khả năng tài chính của một chàng trai mà còn tùy vào sự hào sảng, sẵn sàng chi tiêu cho bạn hay không.

Nếu bạn yêu phải một chàng trai đại gia nhưng anh ta keo kiệt thì chẳng thể nào bằng một anh chàng có kinh tế vừa phải nhưng sẵn sàng chi cho người mình yêu những thứ cần thiết.

Đàn ông khi hết lòng với phụ nữ lúc nào cũng muốn mang đến cho vợ/người yêu cuộc sống dư dả, nhàn hạ, không phải lo lắng về vật chất. Câu nói “Em thích mua gì cứ chọn, anh sẽ đưa tiền” còn hơn cả sự yêu thương chân thành, nó còn mang nhiều ý nghĩa thực tế chàng muốn lo lắng, bao bọc cho cuộc sống của bạn.

“Đừng lo, có anh giải quyết giúp em”


Có những rắc rối bạn gặp phải trong cuộc sống nhưng không biết làm cách nào, không ai giải tỏa nổi. Mỗi lúc như vậy chúng ta thường nghĩ ngay đến cha mẹ và đặc biệt là người yêu/chồng.

Nếu một chàng trai biết bạn đang khó khăn, rối ren như thế nào cũng ngay lập tức trở về bên bạn. Chàng sẽ giải quyết tất cả khúc mắc trong lòng bạn. Chàng bao giờ bạn phải chịu đựng cảm giác cô đơn, tủi thân và lạc lõng trong mối quan hệ của hai người. Anh ấy sẽ đứng ra giải quyết bất cứ vấn đề nào bạn gặp phải. Chỉ cần nghe câu: “Đừng lo, anh sẽ giải quyết giúp em”, các cô gái chắc hẳn cũng ấm lòng, đủ vơi đi hết muộn phiền.

 

 

Theo Hà Ly/SKCĐ

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày