date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Điểm đáng ngờ trong bức ảnh bữa cơm tự nấu giúp cô gái vạch mặt gã bạn trai bội bạc

Đăng bởi Hà Ly - 16:09 06/11/2020

Bữa cơm của con trai tự nấu thì cớ sao lại có thứ bất thường của phụ nữ ở bên cạnh. Chỉ nhờ dấu hiệu này mà cô gái vạch mặt được gã bạn trai bội bạc.

Chị em phụ nữ khi yêu luôn có giác quan thứ 6 rất tinh tường, các anh mà có tật xấu thì tự khai ra chứ đừng hòng chối. Câu chuyện vạch mặt gã bạn trai bội bạc sau đây của cô gái này cũng ly kỳ chẳng kém phá án.

 

Bữa cơm đáng ngờ

 

Cô gái có nickname "Thỏ dễ thương" và gã bạn trai yêu xa vì chàng đang du học bên Nhật. Nhiều năm bên nhau cả hai có biết bao kỷ niệm ngọt ngào nên những tưởng thời gian yêu xa chỉ là thử thách cho tình yêu thêm nồng nàn.


Cả hai mong chờ cái kết viên mãn một đám cưới cuối năm nay thì bất ngờ Thỏ phát hiện ra bí mật động trời. Nguồn cơn sự việc bắt đầu tự cảm nhận bạn trai thay đổi khoảng 1 tháng gần đây.

Thỏ nói: "Dạo gần đây nhắn tin anh không trả lời ngay hoặc để đấy không xem. Mình để ý nhưng vì không muốn cãi vã nên cũng đành cho qua. Cứ nghĩ anh đi học đi làm mệt nên thôi có thể do mình nhớ anh quá".

Một ngày chủ nhật nọ, Thỏ gọi facetime cho bạn trai thì anh không nghe mà chỉ nhắn tin. Mãi sau anh bắt máy thì gương mặt cáu gắt, nói rằng cô làm phiền anh ta, rồi thì không chịu tin tưởng!!! Anh than ê a một hồi rằng đi làm đêm, về là ở nhà nấu nướng rồi gửi cho Thỏ bức ảnh bữa trưa. Cô nàng nhìn qua cũng lập tức phát hiện đó là cơm nguội, đồ ăn thì như để qua đêm chứ chẳng nóng hổi.

 

Phát hiện bạn trai ngoại tình vì bức ảnh bữa cơm đáng ngờ

Zoom bức ảnh lên, Thỏ phát hiện một điểm đáng ngờ, đó là những sợi tóc dài như của con gái ở quanh bếp. Chợt nhớ lại, anh ở 1 mình, xung quanh khu toàn là nam thì tại sao lại có tóc con gái trong phòng.

 

Vạch mặt gã bội bạc


Nghi ngờ là thế nhưng Thỏ chỉ bóng gió với bạn trai thì anh ấy ngay lập tức lấp liếm là trong một lần rủ đám bạn học về chơi nấu nướng tại nhà mà quên chưa kể. Thỏ chỉ giả vờ tin nhưng trong thâm tâm thực sự lo ngại.

Thỏ bắt đầu thử stalk facebook của bạn nhưng vẫn không ra manh mối. Cô nhớ ra chiếc facebook ảo của người yêu, có kết bạn với mình. Mò vào xem tường, Thỏ phát hiện anh ta có share vài bài, cũng post đôi dòng status vu vơ. Mỗi bài đăng luôn có một tài khoản like và bình luận đầy ẩn ý như tỏ ra thân thiết.

Vào facebook của cô gái lạ mặt kia, Thỏ phát hiện một loạt ảnh ăn uống, vui chơi có sự góp mặt của bạn trai mình nhưng không tag tên. Hóa ra facebook đó chỉ là em gái của cô nàng bí ẩn đang quen bạn trai mình. Còn nhân vật chính với nickname Meo meo lại không hề kết bạn với bạn trai cô. Facebook và Instagram của Hổ cũng để chế độ riêng tư.

Qua danh sách bạn bè, Thỏ phát hiện cả bạn trai mình và Meo meo có nhiều điểm lạ. Những bức ảnh tình tứ gì đó nhưng không rõ mặt, bữa ăn ấm cúng cùng nhau tại phòng của bạn trai cô. Bộ bát đũa và món ăn y chang bức ảnh mà anh ta đã gửi cho Thỏ.

 

Đem tất cả những bằng chứng này gửi cho bạn trai, Thỏ chỉ nhận lời về những lời chối quanh. Anh ta khẳng định Meo meo thích mình còn mình thì hoàn toàn không tình cảm. Anh nói cô ấy cùng vài người bạn có qua nấu ăn, ăn chung vài lần chứ chưa làm gì hơn.


Thỏ tức đến nghẹt thở: "Anh không có tình cảm mà lại cho phép người ta tới nhà nấu ăn cho như thế? Làm sao em tin được".

Gã bạn trai cứng họng còn Thỏ không chờ đợi gì hơn để kéo dài cuộc tình này. Cô yêu cầu chia tay thì gã bạn trai có vẻ năn nỉ xin tha thứ nhưng rồi chỉ vài ngày sau cả hai công khai ảnh tình tứ. Thỏ nghĩ, dù đau lòng nhưng đã sớm phát hiện ra bộ mặt của gã trai bội bạc để không lãng phí giây phút thanh xuân nào nữa.

 

 

Theo Hà Ly/SKCĐ