date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Biến căng: Nghi vấn Huỳnh Anh 'bắt cá 2 tay', dân tình nhao nhác Quang Hải đi mẹc vẫn bị 'cắm sừng'

Đăng bởi Hà Ly - 21:01 02/11/2020

Một cô gái lên mạng tố Huỳnh Anh là 'tuesday' phá vỡ mối quan hệ của cô gái ấy và bạn trai. Điều này có nghĩa Huỳnh Anh 'bắt cá hai tay' khi đang yêu đương Quang Hải? Thực hư là sao đây.

Tối 2/11, mạng xã hội nháo nhác trước thông tin về mối tình tay ba được cho là của Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) và một cặp đôi khác. Đáng chú ý, hotgirl Nha Trang bị tố cáo là "tuesday" phá hoại hạnh phúc của cặp đôi trên. 
 
Xôn xao thông tin Huỳnh Anh 'cắm sừng' Quang Hải
 
Cụ thể, cô gái có tên H.T.Q đăng tải dòng trạng thái rất dài kể về quá trình yêu đương của cô va người bạn trai được cho là Nguyễn Xuân Q.. Cô gái tiết lộ đã quen biết bạn trai 1,5 năm từ ki chàng trai còn rất "phèn" nhưng cuối cùng vẫn bị bội bạc vì mối quen biết mới hơn 1 tuần nay. 
 
 
Nguyên văn dòng trạng thái tố cáo của cô gái tên Q., chỉ đích danh Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) là người thứ ba 
 
Xôn xao thông tin Huỳnh Anh 'cắm sừng' Quang HảiHình ảnh thân mật của Huỳnh Anh và người bạn trai tên Q. được cô gái công khai lên mạng

Theo cô gái Q. cô phát hiện bạn trai qua lại với người con gái khác từ hôm 30/10. Đến sáng 1/11, cô tình cờ phát hiện chiếc điện thoại của bạn trai được dùng để liên hệ với bạn gái bí mật.
 
Q. tiết lộ quá trình bạn trai cô và Huỳnh Anh quen nhau là do bạn gái Quang Hải thuê trúng căn nhà do bạn trai cô đứng tên (thực tế là nhà của chị gái). Căn nhà mà Huỳnh Anh thuê lại nằm gần căn hộ mà Q. và bạn trai chung sống của một vài người bạn khác.
 
"Vì anh đứng tên nhà nên anh giúp chị gái sang làm thủ tục cho người thuê . Xong hôm nào cũng thấy anh đi sang bên đấy làm thủ tục với dấu vân tay từ sáng đến tối mới về", Q. viết. 
 
 
Cô gái cho hay từng hy sinh rất nhiều cả về tình cảm và tiền bạc cho bạn trai, không ngờ vẫn nhận về cái kết phũ phàng. Cô nàng vẫn xưng hô lịch sự với Huỳnh Anh và cảm ơn vì đã nhận ra bộ mặt sở khanh của bạn trai sớm.
 
Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện này và người trong cuộc cũng chưa lên tiếng nhưng sự việc ngày càng nóng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, dân tình phát hiện một điểm có liên quan đến câu chuyện. Đó là mới đây, Huỳnh Anh bất ngờ khoe mua được căn hộ sang trọng ở tuổi 21. Vẫn biết nàng Wags xuất thân gia thế nhưng chẳng ai rõ công việc hiện tại của cô là gì mà đã mua được nhà dù tuổi còn trẻ.
 
Đến tối 2/11, tài khoản cá nhân của cả Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn rất yên ắng. Cả hai vẫn chưa bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Quang Hải đã xóa nhiều hình ảnh liên quan đến cô bạn gái. 
 
 
Theo Hà Ly/SKCĐ
 
 
 

Tin nổi bật

Đọc thêm