date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Thu Trang chính thức khoe bụng bầu to sau năm lần bảy lượt vướng tin đồn mang thai

Đăng bởi Hà Ly - 20:24 23/06/2020

Đàm Thu Trang chính thức xác nhận gia nhập hội người đẹp showbiz sẽ sinh chuột vàng trong năm 2020 này. Dù mang bầu khá lớn nhưng bà xã Cường Đô La vẫn giữ được nhan sắc và thần thái cuốn hút.

Chiều 23/6, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang lần đầu đăng ảnh khoe bụng bầu to thấy rõ. Cô viết dòng trạng thái: "Surprise" (Bất ngờ) và gắn thẻ ông xã Cường Đô La.

 

Trong bức ảnh, 2 vợ chồng cô mặc đồ "tone sur tone". Người mẫu khoe bụng bầu đã to tương đương khoảng 5 tháng.

 

Đàm Thu Trang công khai hình ảnh mang thai con đầu lòng
Đàm Thu Trang xác nhận mang thai con đầu lòng sau 1 năm kết hôn

 

Đây là lần đầu tiên Đàm Thu Trang xác nhận thông tin mang thai con đầu lòng với Cường Đô La thông qua việc công khai hình ảnh. Người hâm mộ và bạn bè nhanh chóng gửi lời chúc tới vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang.


Trước đó, người mẫu gốc Lạng Sơn nhiều lần vướng tin đồn mang thai khi liên tục lộ hình ảnh vòng 2 lớn bất thường.

Ngày 20/6, trong bữa tiệc sinh nhật sớm của bé Subeo, Đàm Thu Trang xuất hiện trong chiếc váy tối màu rộng thùng thình che đi vòng 2 khá to nhưng khán giả vẫn dễ dàng nhận ra thân hình của cô đầy đặn trông thấy.

 

Đàm Thu Trang công khai hình ảnh mang thai con đầu lòng
Đàm Thu Trang lộ vòng 2 to thấy rõ trong sinh nhật Su Beo

 

Cuối tháng 3 vừa rồi, Cường Đô La khoe ảnh hai vợ chồng nghỉ ngơi trong một khu resort ở gần bãi biển. Trong đó có bức ảnh, doanh nhân phố núi vui vẻ tạo dáng còn Đàm Thu Trang bên cạnh mặc bộ đồ ngủ, để lộ vòng hai lớn bất thường.


Bức ảnh lập tức làm lan truyền nghi vấn Đàm Thu Trang đã mang thai sau hơn nửa năm về chung một nhà với chồng đại gia. Tuy nhiên, lúc này bà xã Cường Đô La lên tiếng phủ nhận. Thời điểm đó cô nói: "Ai cũng hỏi, chúc mừng. Khi nào mang thai, tôi sẽ công bố và chia sẻ tin vui đó đến mọi người".

 

Đàm Thu Trang công khai hình ảnh mang thai con đầu lòng
Cả hai kết hôn đầu năm 2019

Cường Đô La - Đàm Thu Trang bắt đầu hẹn hò từ năm 2017. Cặp đôi tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn - quê Đàm Thu Trang vào ngày 20/1/2019 và kết hôn 7 tháng sau đó.

Sau hơn 1 năm kết hôn, cả hai có cuộc sống hôn nhân kín tiếng. Đàm Thu Trang được cho là rất được lòng gia đình và con riêng của chồng - bé Subeo.

 

 

Theo Hà Ly/SKCĐ