date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Nốt ruồi ở cổ phú quý, nốt ruồi ở mắt lận đận tình duyên

Đăng bởi Hà Ly - 09:08 31/07/2019

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ. Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ. Vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Nốt ruồi ở trán có ý nghĩa gì, nốt ruồi ở miệng có phải số hưởng phúc lộc...

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ qua các vị trí khác nhau. Nốt ruồi ở cổ có phải mang tới phú quý, tài lộc. Nốt ruồi ở mắt có phải lận đận đường tình duyên. Nốt ruồi ở lòng bàn tay phù hợp với những công việc liên quan đến tiền...

 

Nốt ruồi ở trán

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở trán có tính cách rất rạch ròi trong tình cảm - công việc và tiền bạc. Sự thẳng thắn này khiến họ được nhiều người yêu quý.

Dù tính cách có phần mạnh mẽ nhưng những người này vẫn có những phẩm chất nữ tính đầy mình. Họ đủ khéo léo trong giao tiếp, đủ đảm đang để nấu những bữa ăn ngon. Do đó phụ nữ kiểu này rất dễ lọt vào mắt xanh tuýp đàn ông tinh tế, tình cảm.

Trước khi kết hôn, số mệnh của những người phụ nữ có nốt ruồi ở trán thường may mắn, đem lại vượng vận cho cả người yêu. Đã đẹp nết lại còn khí chất tốt, chẳng trách người bạn đời lại trân trọng họ như vậy.

Nốt ruồi xung quanh mắt


Nốt ruồi xung quanh mắt được đánh giá là một trong số những vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Người sở hữu nốt ruồi này ăn hẳn vừa tài giỏi vừa đảm đang, tài lộc dồi dào, danh vị song toàn.

Về nhan sắc, người này có dung mạo nổi bật, hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa. Về tính cách, những người này hòa đồng dễ mến, biết chăm lo cho chồng con. Tuy nhiên không phải nốt ruồi nào ở mắt cũng là hồng phúc.

 

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Nốt ruồi ở cổ là phú quý, nốt ruồi ở mắt là lận đận tình duyên

Nốt ruồi ở mí mắt trên là người có tính cách phóng khoáng, ưa sự trải nghiệm, tuy nhiên tính cách lại nóng vội, thiếu sự nhẫn nại. Nốt ruồi ở vị trí này càng méo mó, càng nhạt màu cho thấy người này càng ương bướng, tính cách ngang ngược không hiểu chuyện mà tự đánh mất cơ hội của chính mình.

Nốt ruồi ở dưới mắt là một vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ. Người sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt có đặc trưng là lận đận tình duyên. Khi còn độc thân thì hay lụy tình, bị phụ bạc dẫn tới buồn rầu thê thảm. Khi kết hôn rồi dễ bị kẻ thứ ba phá đám, bất hòa với chồng.

Nốt ruồi trong hốc mắt là đặc điểm của những người hay gặp trắc trở trong các mối quan hệ xã hội. Trong gia đình thì hay bất hòa khắc khẩu, chơi với bạn bè thì hay bị châm chọc phản bội, yêu đương không thuận lợi, khó hòa hợp với bạn đời.

Nốt ruồi ở đuôi mắt báo hiệu chuyện tình duyên trắc trở. Dù bản thân là người đào hoa những yêu ai cũng thuận lợi, dễ vướng chuyện thị phi. Sau khi kết hôn những người này cũng khó ăn nhàn do dễ bị "con giáp thứ 13" xen ngang, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

 

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Nốt ruồi ở cổ là phú quý, nốt ruồi ở mắt là lận đận tình duyên

Thế nhưng đổi lại, nếu chị em sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt mà to, tròn và đen bóng chứng tỏ là người khéo léo, dễ thăng tiến trong công việc.

Nốt ruồi trong lông mày là dấu hiệu của phú quý, tài lộc ở chị em phụ nữ. Người này mang số mệnh có quý nhân phù trợ từ sớm, số hưởng từ của cải cha ông để lại. Chị em nào sở hữu nốt ruồi này cộng với tính cách ôn hòa nhã nhặn chẳng khác nào số mệnh phượng hoàng, danh vị song toàn, cả đời may mắn sung túc.

Nốt ruồi ở miệng


Nhìn chị em nào có nốt ruồi ở miệng biết ngay có tướng được hưởng lộc từ chồng. Nốt ruồi ở miệng là điềm báo số mệnh sung túc, lo đủ, cả đời không bao giờ phải lo nghĩ cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi càng gần miệng càng có của ăn của để, của có thể không do mình làm ra nhưng lại có bạn đời đem về. Nếu có nốt ruồi ở môi trên đó chắc chắn là người phụ nữ giỏi giang, tháo vắt, thạo kinh doanh, biết tạo dựng và có uy tín trong các mối quan hệ xã hội. Nếu là nốt ruồi ở môi dưới, đó là người phụ nữ chu toàn, đáng tin cậy.

 

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Nốt ruồi ở cổ là phú quý, nốt ruồi ở mắt là lận đận tình duyên

Nốt ruồi ở tai


Về y học, nốt ruồi ở tai cho thấy người này có sức khỏe tốt, không hay đau ốm bệnh tật. về nhân tướng học, chị em nào có nốt ruồi ở tai đích thị là người mang tướng số phú quý vượng phu ích tử, giỏi kinh doanh, quán xuyến công việc gia đình.

Nốt ruồi ở cổ


Với chị em phụ nữ, không phải nốt ruồi ở cổ nào cũng là may mắn. Nếu nốt ruồi nằm chính giữa yết hầu tượng trưng cho vinh hoa phú quý, chủ nhân của nó sẽ gặp may mắn tài lộc, có quý nhân phù trợ.

Nếu nốt ruồi ở sau cổ báo hiệu một cuộc đời bình yên, êm đẹp. Nốt ruồi ở cổ lệch về phía gần vai báo hiệu một cuộc đời gian truân, phải gánh vác gia đình, luôn mang gánh nặng cơm áo gạo tiền.

 

Nốt ruồi lệch về bên trái cổ là người có tình duyên lận đận. Nốt ruồi lệch về bên phải cổ là người có tài có đức, học hành tấn tới nhưng không làm ra nhiều tiền. Dù có giỏi nhưng hậu vận chỉ ở mức đủ ăn, không có của để dành.


Nốt ruồi ở xương quai xanh


Chị em nào có nốt ruồi ở xương quai xanh là người có số mệnh đào hoa, rất quyến rũ người khác phái. Về tính cách, đây là những người chân thành, cẩn trọng, ưa sự ổn định lại rất hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

Nếu nốt ruồi càng ở vào gần cổ (điểm đầu xương quai xanh) thì hậu vận người phụ nữ càng dồi dào hồng phúc.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay


Đây cũng là vị trí nốt ruồi quý tướng. Dù tiền vận người này phải vất vả, bươn trải nhưng hậu vận (sau 45 tuổi) được bù đắp bằng sự sung túc, an nhàn.

Chị em sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay là những người rất giỏi quản lý tiền bạc, hợp với nghề kinh doanh, thủ quỹ, kế toán... Về tính cách, những người này rất cẩn trọng và chính xác nên họ càng được tin tưởng.

 

5 vị trí nốt ruồi phú quý không nên tẩy xóa. Video: Kenh14

 

 

Hà Ly (t/h)

 

Tin nổi bật

Đọc thêm